[REVIEW] 10 trang web tuyệt vời cho các mẫu PowerPoint miễn phí

admin 16 Th2, 2020

Khi nói đến phần mềm trình bày thì PowerPoint vẫn là tuyệt nhất. Nó đã có từ rất lâu đời và mỗi phiên bản mới đều bổ sung thêm nhiều tính năng và làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn. Vấn đề chính với PowerPoint là hầu hết mọi người không thể tự mình tạo ra các bản trình bày đẹp mắt hoặc sành điệu vì điều đó đòi hỏi kỹ năng thiết kế cao.

May mắn thay, có hàng chục ngàn mẫu PowerPoint miễn phí cho hầu hết mọi chủ đề, ý tưởng hoặc khái niệm cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến 10 trang web nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu PowerPoint tuyệt vời có thể tải xuống ngay lập tức, thường là không cần đăng ký.

Tôi cũng đã xem xét kĩ và quét từng trang web được đề cập bên dưới với VirusTotal để đảm bảo rằng chúng không có bất kỳ vấn đề về phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp nào. Tôi cũng đề nghị bạn quét từng tệp bạn tải xuống bằng trình quét vi-rút của riêng bạn để đảm bảo an toàn.

Thông thường, nếu bạn sử dụng trình duyệt web như Chrome, nó sẽ thực hiện quét vi-rút trên bất kỳ tệp nào mà bạn tải xuống, do đó, thao tác này là một lớp bảo vệ khác.

Mẫu PowerPoint tích hợp

Trước khi chúng tôi đề cập 15 trang web, tôi cũng nên đề cập rằng có hàng trăm mẫu bạn có thể sử dụng từ chính PowerPoint của mình. Mở PowerPoint và bạn sẽ thấy hình ảnh thu nhỏ cho khoảng 30 mẫu hoặc hơn.

powerpoint new file

Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn nữa chỉ bằng cách thực hiện tìm kiếm bằng hộp tìm kiếm ở trên cùng. Nếu bạn chỉ muốn xem tất cả các tùy chọn, nhấp vào một trong những tìm kiếm được đề xuất và sau đó bạn sẽ thấy một danh sách dài các danh mục bạn có thể chọn.

powerpoint templates

Mẫu PowerPoint miễn phí

Presentation Magazine

presentation magazine

Trang web này có 56.574 mẫu PowerPoint miễn phí! Họ có một số lượng lớn các danh mục mà bạn có thể duyệt qua hoặc bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc màu sắc cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm nền cho PowerPoint, thì họ có một phần riêng dành cho chúng. Để có được mẫu này, nhấp vào bản trình bày và sau đó nhấp vào nút Download PPTX. Không cần đăng ký.

Smile Templates

simple templates

Trang web này có hàng trăm mẫu đẹp mắt mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Lưu ý rằng mẫu miễn phí chỉ có 3 slide, điều này là tốt thôi! Họ sẽ cố gắng bán cho bạn bản tải xuống 24 trang với giá $18! Đừng làm điều đó vì bạn có thể tự mình làm tất cả những slide từ ba mẫu miễn phí này. Yêu cầu đăng kí.

PowerPoint Styles

powerpoint styles

PowerPoint Styles có hàng trăm mẫu mà bạn có thể duyệt theo danh mục, màu sắc, thẻ được xem nhiều nhất, được thêm gần đây nhất hoặc được tải xuống nhiều nhất. Chỉ cần nhấp vào nút Download now trên trang mẫu để nhận tệp, không cần đăng ký.

FPPT

fftp

Trang web này có khoảng hơn 3.000 mẫu mà bạn có thể tìm kiếm theo thẻ, màu sắc, danh mục hoặc được xếp hạng hàng đầu. Bạn có thể tải xuống các tệp ở định dạng ZIP và không cần đăng ký. Hãy cẩn thận nếu bạn bị chuyển qua trang web liên quan của họ SlideModel vì đó không phải là những bài thuyết trình miễn phí.

ALLPPT

free ppt templates

Trang web này có một số mẫu thực sự đẹp mắt ở định dạng Widescreen hoặc Standard. Tuy không nhiều, nhưng những mẫu này có chất lượng cao. Bạn có thể tải chúng mà không cần đăng ký.

TemplatesWise

templateswise

TemplatesWise có một bộ sưu tập lớn các mẫu được làm từ hình ảnh, đồ họa trừu tượng và clip art. Các danh mục bao gồm kinh doanh, tài chính, thiên nhiên và du lịch. Bên cạnh các mẫu, trang web cung cấp các biểu đồ, sơ đồ, biểu tượng và vòng lặp âm nhạc miễn phí. Về cơ bản bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì cần thiết cho một bản trình chiếu Powerpoint tuyệt vời.

PoweredTemplates

poweredtemplates

Trang web này có một danh mục với khoảng 250 mẫu miễn phí. Một lần nữa, nó không có nhiều mẫu, nhưng chúng có chất lượng tốt. Tất cả các mẫu khác trên trang web đều tốn tiền. Nếu bạn muốn tải xuống, bạn phải đăng ký hoặc bạn phải “like” trang  Facebook của trang web này.

PresentationLoad

presentationload

Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng là những mẫu thực sự chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao tôi lại đưa chúng vào danh sách này. Có rất nhiều trang web trên mạng với rất nhiều mẫu, nhưng hầu hết các mẫu đều trông rất tệ. Để tải xuống, bạn phải thêm mẫu vào giỏ hàng của mình và sau đó đăng ký tài khoản.

KingSoft Office

kingsoft office

KingSoft Office có bộ ứng dụng văn phòng tương tự Microsoft Office và trang web của họ có một phần với các mẫu PowerPoint miễn phí. Các mẫu khá cơ bản, nhưng chúng có một số mẫu phù hợp cho một số ngày lễ cụ thể như Lễ Tạ ơn, Ngày Valentine, Giáng sinh, Năm mới, v.v. mà bạn không thấy trên các trang web khác.

SlideGeeks

slidegeeks

Trang web này có khoảng 400 mẫu miễn phí bạn có thể tải xuống và hầu hết chúng đều rất độc đáo. Nhấp vào biểu tượng tải xuống và sau đó đăng ký để hoàn tất tải xuống.

Hy vọng là các trang web này sẽ cung cấp cho bạn đủ các mẫu để lựa chọn cho bản trình bày của mình. Trên thực tế, với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể sẽ lãng phí nhiều thời gian trong việc tìm kiếm mẫu hoàn hảo hơn là tự tạo ra một mẫu! Nếu bạn có đề xuất nào về một trang web mà bạn đã sử dụng trước đây, hãy bình luận dưới bài viết này. Chúc thành công!