[FIX] Sửa lỗi “Adobe Flash Player Stopped Working”

admin 02 Th1, 2020

Khi tôi nâng cấp lên Adobe Flash Player phiên bản mới nhất trên máy tính windows, thì ngẫu nhiên Flash Player bị sập, tình trạng này tệ hơn khi tôi sử dụng trình duyệt web.

Mỗi lần nó gặp sự cố, một dấu nhắc lỗi thông báo Adobe Flash Player has stopped working. Điều này thật khó chịu, nhưng nó không quá khó để khắc phục nhé!

Nhấp vào Check online for a solution and close the program thì không thể sửa mã lỗi Adobe Flash Player.

Để giải quyết vấn đề Adobe Flash Player stopped working, có một số bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố rất mất thời gian này.

Adobe-Flash-Player.jpg

Khởi động lại Windows

Đơn giản chỉ cần khởi động lại Windows dường như đã khắc phục được các thông báo lỗi. Bằng cách thực hiện thiết lập lại Windows, bạn đang xóa bộ nhớ RAM máy tính và cũng khởi động lại nhiều dịch vụ, chương trình và ứng dụng cốt lõi.

Bất cứ khi nào có thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình, đối với bất kỳ chương trình nào, một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm để khắc phục sự cố là khởi động lại PC.

restart computer

Chỉnh sửa Cài đặt và Quyền của Flash Player

Trong Windows, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt Adobe Flash Player từ trình duyệt web bằng trang web Trợ giúp Flash Player.

Sử dụng Trình quản lý cài đặt, nằm ở bên trái màn hình, bắt đầu kiểm tra cài đặt Flash Player cho Global, Website, Protected, v.v. để thực hiện thay đổi.

Flash-Player-Help-Website

Hãy thử bật / tắt một số cài đặt. Trong bảng Protected Content Playback Settings, hãy thử Resetting License Files. Bạn cũng có thể Deleting all sites trong bảng Website Storage Settings.

Flash-Player-Reset-License.jpg

Cài đặt lại Adobe Flash Player

Cài đặt lại Flash Player hiệu quả trong việc sửa các thông báo lỗi ngẫu nhiên. Điều này hiệu quả cho lỗi Adobe Flash Player liên tục xuất hiện trên PC của tôi.

Bạn có thể gỡ cài đặt Flash Player từ ngăn Windows Uninstaller, nằm ở Start > Control Panel > Uninstall a Program.

Tuy nhiên, Adobe khuyên bạn nên gỡ cài đặt Flash Player bằng trình gỡ cài đặt cụ thể mà bạn có thể tải xuống. Trang web Gỡ cài đặt Flash Player cho Windows cung cấp liên kết cho trình gỡ cài đặt và một số bước bổ sung để gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm trong Windows.

Windows-Adobe-Uninstaller.jpg

Khi bạn đã gỡ cài đặt Adobe Flash Player hoàn tất, bước tiếp theo là kiểm tra bản cập nhật Windows mới có sẵn. Nếu Windows không tìm thấy bản cập nhật, hãy cài đặt chúng trước khi cài đặt lại Flash Player.

Để cài đặt lại phần mềm, hãy chuyển đến trang Adobe Downloads và tải xuống phiên bản mới nhất. Tiến hành cài đặt lại Flash Player trên PC của bạn.

Các bước khắc phục Adobe Flash Player stopped working ở trên hy vọng sẽ giúp bạn khởi động và chạy Flash Player mà không gặp sự cố trên PC Windows nữa.

Nếu Flash Player vẫn không hoạt động, bạn cũng có thể muốn thử chạy quét virus đầy đủ trên máy tính của mình. Nếu bạn có chương trình phần mềm độc hại hoặc vi-rút trên PC, nó có thể ngăn cản các chương trình như Flash Player hoạt động.

Các bước trên sẽ khắc phục lỗi Adobe Flash Player, nhưng nếu Flash Player trên PC của bạn vẫn báo lỗi, bạn có thể để lại bình luận và tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.