[TIP] Cách chia sẻ lợi ích từ dịch vụ Amazon Prime cho người thân

admin 03 Th1, 2020

Amazon Prime là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích của Amazon giúp cho việc mua đồ từ trang web trở nên thật dễ dàng. Sau nhiều năm sử dụng Amazon, tôi nhận ra để mua hàng thì tôi sẽ thu lại 99 đô la ngay lập tức.

Trong tất cả những thứ tôi mua, 80% được đặt hàng trực tuyến và 80% trong số đó là từ Amazon. Khả năng nhận được một vật phẩm trong hai ngày miễn phí hoặc ngày hôm sau là một vài đô la đã trở nên dễ dàng, và nhiều lần như thế thì bạn biết rồi đó.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, tôi nghĩ cách duy nhất để bất kỳ ai khác trong gia đình tôi có thể hưởng các lợi ích là đặt hàng cho họ thông qua tài khoản của tôi và sau đó chuyển hàng đến cho họ.

Đây không phải là một cách tồi, nhưng tôi vẫn phải tự trả tiền hoặc nhận thông tin thẻ tín dụng, đó là một nỗi đau. May mắn thay, có một cách miễn phí để chia sẻ lợi ích vận chuyển Amazon Prime của bạn cho những người khác.

Theo Amazon, bạn có thể chia sẻ lợi ích tối đa cho  một người lớn và bốn trẻ em. Lưu ý, người lớn mà bạn chia sẻ tài khoản của mình sẽ có thể xem thông tin thanh toán của bạn. Trước đây, Amazon hoàn toàn hài lòng nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình với bạn bè, nhưng bây giờ họ chỉ muốn bạn chia sẻ với gia đình mà thôi.

Chia sẻ lợi ích từ Amazon Prime

Để thực hiện việc này, đăng nhập vào tài khoản Amazon và nhấp vào Your Account trong Accounts & Lists. 

Tiếp theo, nhấp vào nút Prime lớn để xem các lợi ích và cài đặt thanh toán.

Ở đầu trang, bạn sẽ thấy một số thông tin tóm tắt về tư cách thành viên Prime của bạn như bạn đã là thành viên trong bao lâu và bạn đã thực hiện bao nhiêu khoản thanh toán.

Bạn cũng sẽ thấy các cài đặt 1 lần nhấp mặc định của mình, v.v … Ở phía dưới là nơi bạn có thể mời người khác chia sẻ lợi ích vận chuyển của mình. Nhấp vào Share your Prime benefits để thực hiện việc chia sẻ.

Tiếp theo, nhấp vào liên kết Manage my household để thêm ít nhất một người lớn và tối đa bốn trẻ em.

Để thêm người lớn thứ hai, bạn phải nhập email và mật khẩu Amazon. Nếu họ không có tài khoản Amazon, cần phải tạo tài khoản.

Khi bạn thêm người lớn, bạn có thể tiếp tục thêm trẻ em nữa. Bạn có thể thêm vào giới tính và ngày sinh nhật của họ và sau đó bạn có thể kiểm soát họ cần truy cập những gì. Bạn có thể chọn chia sẻ ứng dụng / trò chơi, sách nói, sách điện tử, v.v.

Bạn cũng có thể nhấp vào Manage Your Content and Devices để kiểm soát quyền truy cập vào Prime Video, sách, ứng dụng, âm nhạc, v.v.

Thế là xong rồi đấy! Cách chia sẻ này dường như đã có từ lâu mà bấy lâu nay tôi vẫn chưa biết đến!

Hy vọng rằng nếu bạn sử dụng Amazon Prime và chưa biết về cách chia sẻ này, bạn có thể làm cho một số thành viên gia đình hạnh phúc hơn bằng cách tiết kiệm tiền phí vận chuyển và mua hàng. Trải nghiệm liền đi nào!