Hỏi Đáp

Cách đặt vé máy bay cho du học sinh

Cách đặt vé máy bay cho du học sinh

Đối với du học sinh khi đặt vé máy bay sẽ  thường sẽ nhận được các dịch vụ ưu đãi về giá và hành lý mang theo. Chính vì điều này nếu các bạn đang chuẩn bị ra nước ngoài du học hãy mua vé theo diện này thay vì mua vé thông thường.

Không phải tất cả hãng bay đều có chính sách giá hay ưu đãi dành cho du học sinh. Một số hãng bay giá rẻ sẽ không có chính sách này, chính vì thế bạn cần cân nhắc giá vé của các hãng và hành lý mang theo trước khi quyết định. Một trường hợp dễ thấy nhất đó là các hãng giá rẻ không ưu đãi cho du học sinh sẽ có giá rẻ hơn những hãng có chính sách ưu đãi cho du học sinh. Tuy nhiên những hãng bay giá rẻ sẽ không có những chính sách hỗ trợ tốt như những hãng bay chất lượng. Đặc biệt nhất là chính sách các hãng du học sinh cần nhất là hỗ trợ tại sân bay transit nếu đi chuyến bay nối chuyến.

Các hãng bay thường giảm giá vé đồng thời cho thêm số kg mang theo trong chuyến đi mà không bị tính phí đối với du học sinh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa nhất là khi các bạn thường mang theo khá nhiều vật dụng đồ dùng trong chuyến đi của mình. Tùy theo mỗi hãng số KG được thêm sẽ dao động từ 5 – 15kg.

Ví dụ: với loại vé thường cho bạn đã mua tối đa 40kg hành lý gửi và không được phép mua thêm. Thì đối với vé du học sinh ngoài 40kg đó sẽ còn được phép mang theo thêm một lượng hành lý khuyến mãi thêm.

Làm cách nào để đặt được vé máy bay du học sinh?

Thông thường các chính sách vé du học sinh sẽ được hãng bay phổ biến đến đại lý bán vé. Do đó để biết chính xác bạn có thể liên hệ với Traveltop sẽ biết được bạn thuộc diễn khuyến mãi nào.

Để đặt vé khá đơn giản bạn chỉ cần mang theo thẻ du học sinh hay giấy tờ chứng minh mình đang theo học tại nước ngoài là có thể mua được. Vé giống như loại vé thông thường nên khi làm thủ tục bạn không phải lo lắng về các vấn đề rắc rối khác.

Nếu bạn lần đầu đi Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn hành trình cho bạn. Đặc biệt khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để hỗ trợ bạn làm thủ tục chuyến bay. Trong quá trình bay, nếu không may phát sinh sự cố bạn có thể liên hệ về Traveltop thông qua các phương thích kết nối mã xã hội để được hỗ trợ.

Là đại lý cấp 1 nên Traveltop  cam kết giá bán đến tay bạn luôn là giá vé thấp nhất, bạn có thể so sánh giá vé với những nơi khác để tìm ra nơi bán có giá và dịch vụ hỗ trợ tốt cho bạn trong chuyến bay.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang  có chính sách khuyến mãi vé máy bay đi Úc, cùng với đó một số hãng bay khác còn có giá vé Mỹ, Canada, Châu Âu…

Vé máy bay Traveltop

Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Resco 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0901388818

Email: [email protected]

Website: Traveltop.vn

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close