Phần Mềm

Clean Master PRO 7 Bản quyền đến 2030

Clean Master Pro cho Windows là một công cụ dọn dẹp hệ thống giúp xóa các tệp rác, tối ưu hóa các cửa sổ và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nếu PC của bạn đang tải chậm đáng kể, bạn có vấn đề với hệ điều hành của mình. Điều đó có nghĩa là, có lẽ có rất nhiều rác và bộ nhớ cache đang làm xáo trộn hiệu suất của nó. Những gì bạn nên làm là tải xuống Clean Master cho PC để làm cho nó hoạt động như mới.

Clean Master cho PC là một giải pháp thay thế cho CCleaner nổi tiếng giúp mọi hệ điều hành được hỗ trợ chạy lại như một máy mới. Theo thời gian, PC và máy tính xách tay dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Và do đó, độ trễ dần dần và các trường hợp không phản hồi sẽ trở nên đáng chú ý hơn nếu bạn không làm gì với nó. Tất cả lịch sử duyệt web, tệp rác, rủi ro bảo mật và thậm chí tăng hiệu suất chung của thiết bị, đó là những gì Clean Master cung cấp.

Clean Master Pro PC của Cheetah Mobile nhằm mục đích tăng hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách xóa các tệp rác không mong muốn cũng như xóa lịch sử PC bao gồm cả dấu vết trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thật dễ dàng để bắt đầu, ứng dụng có giao diện đơn giản và sạch sẽ, phiên bản miễn phí cung cấp 3 tính năng cần thiết hoặc các mô-đun làm sạch: Junk clean, PC Boost và Privacy Clean.

Các tính năng của Clean Master cho PC

  • Làm sạch các tệp rác được tạo từ tất cả các hoạt động của bạn như duyệt web và cài đặt phần mềm.
  • Loại bỏ các tệp đăng ký không mong muốn không thể sử dụng được hoặc chỉ là một cú hích đối với hệ thống.
  • Loại bỏ các vấn đề chậm trễ bằng cách xóa các tệp bộ đệm không cần thiết trên hệ thống của bạn.
  • Tối ưu hóa PC và cải thiện thời gian phản hồi.
  • Chặn truy cập không mong muốn hoặc điều khiển từ xa từ các thực thể bên ngoài cố gắng hack mạng internet của bạn.
  • Khôi phục các tập tin bị mất và thậm chí những tập tin gần đây đã bị xóa. (Phiên bản chuyên nghiệp)
  • Trình điều khiển tăng cường và cập nhật. (Phiên bản chuyên nghiệp)
  • Lịch trình làm sạch nhiệm vụ và tối ưu hóa hệ thống. (Phiên bản chuyên nghiệp)
  • Tính năng hủy tài liệu để hủy các tập tin nhạy cảm ngay lập tức. Những tập tin này sẽ không bao giờ được phục hồi theo bất kỳ cách nào có thể. (Phiên bản chuyên nghiệp)
  • Hỗ trợ trình duyệt tự động dọn dẹp để đảm bảo rằng trình duyệt web yêu thích của bạn vẫn hoạt động nhanh và đáng tin cậy. Cộng với loại bỏ tất cả các rủi ro riêng tư từ việc truy cập các trang web mờ ám và tài khoản tài chính của bạn trực tuyến. Để tăng cường bảo mật quyền riêng tư trực tuyến của bạn, hãy sử dụng VPN như Psiphon cho máy PC .

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể dừng các chương trình khởi động không cần thiết để tăng tốc thời gian khởi động, tối ưu hóa cài đặt hệ thống và mạng để tăng hiệu suất tổng thể. Các chức năng sửa chữa rủi ro bảo mật, chặn truy cập không mong muốn, và giải quyết các rủi ro tiết lộ riêng tư.

Phiên bản Clean Master Pro cung cấp thêm hai mô-đun: Phục hồi tệp và Trình điều khiển tăng cường. Các File Recovery mô-đun cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất, tính năng hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin và Booster điều khiển Tính năng này sẽ quét và cập nhật trình điều khiển hệ thống lỗi thời.

Đánh giá quá trình sử dụng Clean Master PRO

Nhìn chung, Clean Master cho PC là một công cụ hiệu quả giúp dọn sạch đĩa cứng của các tệp rác Windows , bao gồm các tệp tạm thời, tệp nhật ký, thùng tái chế, lịch sử trình duyệt, cookie và các biểu mẫu tự động hoàn tất.

Phần mềm định vị bộ đệm hoặc tập tin rác được tạo bởi các phương tiện truyền thông, internet, chơi game và hệ thống. Các tệp rác này chiếm dung lượng lưu trữ có giá trị và làm chậm hiệu suất của máy tính. Xóa các tệp này sẽ giúp người dùng lấy lại dung lượng và tăng tốc độ máy tính của họ.

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Link Setup

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt và active phần mềm

Bước 1: Download File Clean Master .exe và cài đặt như bình thường

Bước 2: Tắt phần mềm Clean Master

Bước 3: Copy thư mục “Crack” và dán vào đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm

Bước 4: Vào thư mục “Clean master”  và copy file Patch và dán đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm

Bước 5: Nhấn chuột phải vào file “Patch” và chạy với quyền Run as administrator là xong. Chúc các bạn thành công!

4.2/5 (5 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close