Hỏi Đáp

Có Nên Học Trường FPT Polytechnic ? Review thực tế

Trường FPT Polytechnic hay còn gọi là trường cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là 1 trường đào tạo hệ cao đẳng của FPT. Chương trình đào tạo của họ rất đa ngành bao gồm: Các ngành trong lĩnh vực CNTT, Kinh tế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, thẩm mỹ ….

À trước khi review về trường mình cũng xin giới thiệu xíu nha, mình đã từng là sinh viện học ngành Digital Marketing ( Thương mại điện tử ) tại trường FPT Polytechnic chi nhánh HCM nên có tốt hay xấu mình sẽ kể ra hết nha, không phải mấy bài PR, quảng cáo đâu nên mọi người yên cmn tâm !!!

Bắt đầu Review

Chất lượng giảng dạy: chất lượng giảng dạy được xem là tiêu chí cao nhất khi lựa chọn 1 trường học nào đó. Theo mình đánh giá chất lượng giảng dạy ở đây khá tốt nhé. Thực hành nhiều trong quá trình học nên bạn sẽ có nhiều kĩ năng làm việc thực tế, chỉ có vài môn là lý thuyết.

Học phí: tùy ngành thì mức học phí sẽ khác nhau, giao động tầm 70 đến 150 triệu. Các học kì đầu sẽ đóng với mức cao tầm 15 đến 20 triệu, các học kì sau sẽ giảm ít hơn, đặc biệt các học kì cuối không còn tiếng anh thì sẽ chỉ còn 5 – 7 triệu 1 học kì nha.

Có nên học FPT Polytechnic không ?

Nhiều bạn sẽ lo lắng là học trường cao đẳng FPT Polytechnic có tốt không ?, bằng cao đẳng nghề có dễ xin việc này nọ không ? thì mình nói thẳng luôn nhé.  Mấy cái đó, các bạn không cần lo đâu. vì hiện tại khi xin việc thì người ta chẳng cần quan tâm cao đẳng chính quy hay cao đẳng nghề đâu nha. Vì trước đây mình cũng như các bạn tìm trường học, và có biết đến FPT Poly cũng rất phân vân và tìm hết tất cả đánh giá trên mạng và nhiều người chề bằng cao đẳng nghề, nghe họ đánh giá cũng hoang mang vl, nhưng sau khi đi học và đi làm mình thấy mấy điều đó hoàn toàn sai nên mình mới viết bài này cho các bạn vững tâm lý khi chọn trường nói chung không riềng gì trường FPT.

Khi đi xin việc, hay làm việc thì quan trọng bạn làm được gì, kinh nghiệm bạn học ở trường đem ra ứng dụng thực tế được bao nhiêu ? chứ cho dù bằng đại học mà không làm được biết làm việc thì cũng bị out. Nên mấy bạn học kém, thì đại học quốc gia điểm kém đừng tự ti, vì lý thuyết và thực hành là hoàn toàn khác nhau. Nói chung FPT là 1 trường tốt và nên học

fpt poly
fpt poly

, thực hành nhiều nên các bạn có nhiều kiến thực, khi thi qua môn thì bạn nào chịu học trong lớp thì cũng dễ và không nặng kiến thức.

Cái gì nói mình cũng nói hết rồi, việc còn lại là của các bạn, cứ thoải mái, thấy thích môn nào là học đấy, chăm chỉ vào là đầy công ty muốn mời bạn vào làm. Tại sao mình dám khẳng định vậy, vì mình đã từng học ngành Digital Marketing tại FPT Poly khoảng gần 1 năm thì sau đó nghỉ, hiện tại mình làm công việc SEO cũng là 1 phần trong ngành TMĐT luôn, nhưng mình thích tập trung và yêu thích SEO nên đã nghỉ và hiện tại gắn bó với SEO cũng đã 3 năm ^^. Ai còn muốn hỏi gì thì cứ bình luận bên dưới nha, mình giải đáp hết.

Facebook của Duy: https://www.facebook.com/phuc.duy.372

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close