This section contains some shortcodes that requries the Jannah Extinsions Plugin. Install it from the Theme Menu > Install Plugins. Download CorelDraw X8 Full Portable 32/64 bit - 【Google Drive】
Phần Mềm

Download CorelDraw X8 Full 32/64 bit – 【Google Drive】

This section contains some shortcodes that requries the Jannah Extinsions Plugin. Install it from the Theme Menu > Install Plugins.

CorelDraw X8 là gì

CorelDraw X8 Full Crack: là phần mềm đồ họa phù hợp và tốt nhất. Nó cung cấp cho chúng tôi các công cụ thiết kế chất lượng khéo léo để tạo nghệ thuật đồ họa. Trong khi làm việc với đồ họa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này. Bởi vì nó có các công cụ tốt nhất và giao diện người dùng đồ họa. Nó giúp chúng tôi làm cho dự án của chúng tôi hiệu quả hơn. Nó cho phép chúng ta cuộn trơn tru bằng cách sử dụng các công cụ mới. CorelDraw X8 đã được chứng minh là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất vì các tính năng tiên tiến của nó.

Đây là bản CorelDraw 2019 mới nhất hiện nay đã kèm keygen kích hoạt tự động windows 32/64 bit. Được mình up link lên google drive tải nhanh. Đã chặn internet tự động nên không còn tình trang khóa bản quyền khi đang xài. Hãy cùng tải Coreldraw X8 active vĩnh viễn nào.

Giới thiệu của CorelX8 và ứng dụng của nó

CorelDraw X8 Full Crack là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên các dự án bố trí và thiết kế để bố trí in ấn hoặc tải lên web. Nó được sử dụng để tạo logo và tài liệu quảng cáo, & thiết kế đồ họa để bố trí in. Nó thực sự là phần mềm đồ họa tuyệt vời và tuyệt vời nhất thế giới. Bài tập của chúng tôi được rút ra theo cách tốt nhất. Nó là công cụ khéo léo được sử dụng trong việc làm bảng hiệu, in ấn màn hình, khắc và thiết kế đồ họa. Các doanh nhân và các công ty có quy mô nhỏ có công việc là phát triển các tài liệu tiếp thị và truyền thông nội bộ. Các công ty cỡ vừa có công việc là phát triển các dự án đồ họa giàu chuyên gia bao gồm từ thuyết trình bán hàng đến đồ họa web. Người dùng bất thường, những người tạo ra các bản tin, lịch, biểu ngữ và bố cục ảnh.

Tải xuống Bản vẽ Corel mới nhất miễn phí Đổ sáng tạo mà bạn có, cho dù đó là thiết kế, hình ảnh, ý tưởng, v.v., cho ứng dụng CorelDRAW Graphics Suite 2018. Phần mềm này được sử dụng để thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh và tạo nguyên mẫu trang web ở dạng vector. Bây giờ nó có nghĩa là vector, có nghĩa là hình ảnh của bạn có thể bị phân tán đến độ phân giải cao nhất và sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của Corel Draw sau khi kết thúc bài viết.

Có hiệu suất rất nhanh và đa màn hình hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K, phần mềm phiên bản đầy đủ của Corel Draw 2018 hoàn hảo cho những bạn theo đuổi thiết kế đồ họa, cho cả cá nhân và để thực hiện trong công ty mà bạn đang tiên phong. Chúng tôi sẽ tiếp tục tải xuống Phiên bản đầy đủ của Corel Draw 2018!

Các tính năng mới nhất của CorelDraw X8

 • Toàn diện : Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất bất kỳ dự án thiết kế hoặc hình ảnh.
 • Sáng tạo : Khám phá các công cụ linh hoạt, trực quan để thể hiện phong cách độc đáo của bạn và gây ấn tượng với khán giả của bạn.
 • Năng suất : Đáng tin cậy về khả năng tương thích tệp hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn để thực hiện các tác vụ phức tạp trong công việc hiệu quả hơn.
 • Sáng tạo : Luôn đi đầu trong công nghệ thiết kế và làm phong phú hành trình sáng tạo của bạn với các công cụ hiện đại.
 • Thân thiện với người dùng : Tận hưởng trải nghiệm thiết kế liền mạch với giao diện được thiết kế riêng và khả năng tùy biến chưa từng có.

Cấu hình tổi thiểu để cài Corel X8

 • Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM 2 GB.
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.

Dưới đây là 2 link tải Corel, trong file tải về đã bao gồm bản 32 và 64 bit. Khi cài phần mềm, nó sẽ tự biết được máy tính của bạn là bao nhiêu bit, từ đó sẽ tự động cài cho các bạn phiên bản phù hợp nhất nên các bạn không cần lo cứ tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới.

[button color=”red” size=”small” link=”https://mshare.io/file/7lhjyx” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Mshare.io[/button] [button color=”red” size=”small” link=”https://drive.google.com/open?id=1nnYEO3d7-GIj3G_Tx3bt1Mpl_NhVTJZD” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Google Drive[/button]

Hướng dẫn cài đặt và active Corel X8

*** Chú ý: đây là phiên bản tự động kích hoạt bản quyền, có nghĩa là các bạn không cần phải “Crack” thủ công giống như bình thường, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể có nhiều bạn không biết kỹ thuật sẽ khó mà làm được. Vì vậy, trong đây mình cung cấp link tải phiên bản Corel silent tự động kích hoạt sau khi cài đặt phần mềm. Yên tâm bản quyền vĩnh viễn luôn nha mọi người. Nếu thấy hữu ích thì bình luận bên dưới giúp mình.

Bước 1: Download file và giải nén

Bước 2: Chạy file “Launch Corel” hoặc file setup nào đó có hình icon thì nhấn vào và cài đặt như bình thường

cài corel x8
cài corel x8

Bước 3: Tick vào ô “I agree to the End User License Agreement and the Terms of Services” và nhấn Accept

cài corel x8 hình 2
cài corel x8 hình 2

Bước 4: Chọn “Custom Installation”

cài corel x8 hình 4
cài corel x8 hình 4

Bước 5: Nhấn Install Now

cài corel x8 hình 8
cài corel x8 hình 8

Bước 6: Bỏ dấu tick ở ô ” Allow product updates“, sau đó chọn Next

cài corel x8 hình 7
cài corel x8 hình 7

Bước 7: Tick bỏ chọn ô “Utilities” sau đó chọn Next

cài corel x8 hình 6
cài corel x8 hình 6

Bước 8: Next

cài corel x8 hình 5
cài corel x8 hình 5

Đợi vài phút để phần mềm cài đặt xong là các bạn đã hoàn thành và sử dụng được phần mềm CorelDraw X8 vĩnh viễn đầy đủ các chức năng.

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close