Phần Mềm

Download BlueStacks 2/3/4 đã Root: giả lập Android trên PC

BlueStacks là gì ?

BlueStacks App Player là một công cụ giả lập cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC với giao diện toàn màn hình. Khi chạy Blestacks, bạn sẽ có thể quản lý và cài đặt giống như 1 chiếc điện thoại Android thật, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng từ PlayStore.

Khi bắt đầu chạy BlueStacks, nó sẽ hỏi bạn có sử dụng điện thoại Android không. Đây là tính năng để bạn có thể liên kết Bluestacks và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và tác vụ của bạn trên tài khoản bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại. Bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng: sử dụng kho ứng dụng của Bluestacks,  Google Play, hoặc tải xuống các tệp APK. Nói chung, phần mềm này giả lập cho bạn thành 1 chiếc Android thật sự.

Các tính năng chính của BlueStacks

  • Giao diện có thể tùy biến
  • Hỗ trợ cho nhiều cấu hình hệ điều hành
  • Tích hợp Google Play
  • Hệ điều hành Android 7.1.2 (Nougat)
  • Đồ họa Hyper-G cho đồ họa không tương thích
  • Quản lý tài nguyên dựa trên AI để chơi game có độ FPS thấp

Yêu cầu hệ thống cho BlueStacks 4

BlueStacks 2 đã Root

BlueStacks 2

BlueStacks 3 đã Root

BlueStacks 3

BlueStacks 4 đã Root

BlueStack 4

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Cách cài đặt Bluestacks rất dễ dàng, những bạn không có nhiều kỹ năng và kiến thức công nghệ cũng có thể làm được. Các bạn chỉ cần tải phiên bản Bluestacks mình thích và giải nén file .zip. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Setup_BlueStack.exe….” để cài đặt phần mềm.

Nên Sử Dụng BlueStacks phiên bản nào ?

Mỗi phiên bản BlueStacks đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Những phiên bản càng mới về sau thì sẽ nặng hơn các phiên bản trước. Vì vậy đối với máy yếu thì xài BlueStacks phiên bản 2 cho nhẹ, còn với máy tính có cấu hình cao thì các bạn sử dụng phiên bản 3 4, sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm cũng như giao diện mới đẹp hơn. Nói chung bạn cứ tải và cài đặt thử xem, nếu thấy không phù hợp thì gỡ cài đặt và cài bản khác cho dễ.

Hướng dẫn tăng FPS trên BlueStacks

Để đặt FPS tùy chỉnh, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng > Sau đó nhấn chọn “Settings”

Bảng cài đặt Settings hiện lên, các bạn chọn Engine bên thanh menu bên tay phải. Trong phần Frame rate, bạn có thể kéo lên xuống để tăng giảm FPS tùy thích.

Hướng dẫn chỉnh FPS bằng Video

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close