Hotline: +841688875179

10 bước xây dựng website bán hàng

Cập nhật vào 12:34, ngày 21/11/2013, 1703 lượt xem, 0 bình luận  
thiết kế website, xây dựng web bán hàng, kinh doanh trên internet

Bạn muốn kinh doanh trên internet? Tài liệu 10 bước xây dựng website bán hàng sau đây sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một website để kinh doanh trên Internet hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn muốn kinh doanh trên Internet thì việc tạo cho mình một website bán hàng là điều không thể thiếu. Nhưng để có một website bán hàng không phải là chuyện đơn giản, bạn có thể thuê các công ty thiết kế website nhưng bạn sẽ mất một số tiền rất lớn. Và bạn phải trả tiền duy trì hosting, domain theo năm.

Nhưng với những dịch vụ web 2.0 bạn có thể tạo cho mình những blog, website hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần biết về lập trình. Tất nhiên là biết vẫn tốt hơn.

Tài liệu 10 bước xây dựng website bán hàng sau đây sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một website bán hàng bằng blogspot. Trong các tài liệu seo cũng khuyến cáo nên sử dụng blogspot để SEO được tốt hơn. Mà kinh doanh trên Internet thì SEO không thể thiếu.

Sau khi bạn đọc xong tài liệu này bạn sẽ tự tạo cho mình một website để kinh doanh trên Internet hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thiết kế một cách tốt nhất và tận dụng tốt đa mọi tính năng thiết kế website.

Link Download:
- Shared: https://shared.com/wjfs2kjq98?s=l
- Fshare: http://www.fshare.vn/file/4SKEHVFPFO/ Đánh giá cho bài viết

Bài viết đã được: 3.7/10 điểm (6 Đánh giá)

Hoàng An Tạ

Hoàng An Tạ

Tôi là một lập trình viên website có đam mê về SEO, Marketing Online. Hiện nay, tôi đang làm việc liên quan đến thiết kế websiteSEO. Tôi có sở thích viết blog chia sẻ kiến thức, tài liệu về công nghệ thông tin cho các bạn cùng học tập. Tôi là Tạ Hoàng An

Mạng xã hội: Facebook | Twitter | Google+ | LinkedIn

Có gì thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ với ban quản trị
Giaotrinhcntt.Com sẽ có câu trả lời giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất.

Bookmark and Share

Nếu thấy bài viết hay bạn giúp Giaotrinhcntt.Com chia sẻ lên Facebook, Linkhay, Twitter hoặc Google+...Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.