Hotline: +841688875179

16 bí mật về quảng cáo Google Adwords

Cập nhật vào 00:56, ngày 07/11/2013, 643 lượt xem, 0 bình luận  

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google dành cho mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Mặc dù Google vẫn chưa có văn phòng chính thức tại Việt Nam nhưng mọi cá nhân, doanh nghiệp vẫn có thể tự quảng cáo Google Adwords và thanh toán với Google qua thẻ thanh toán quốc tế.

Hiện nay, có những bạn không tự quảng cáo được Google Adwords, họ thường đi thuê những công ty trung gian ở Việt Nam quảng cáo hộ. Như vậy chi phí bạn phải trả rất cao.

Vậy làm sao để tự quảng cáo được Google Adwords? Quảng cáo Google Adwords sao cho hiệu quả?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo 16 bí mật về quảng cáo Google Adwords sau đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Google Adwords và việc quảng cáo có hiệu quả hơn.

Hoàng An Tạ

Hoàng An Tạ

Tôi là một lập trình viên website có đam mê về SEO, Marketing Online. Hiện nay, tôi đang làm việc liên quan đến thiết kế websiteSEO. Tôi có sở thích viết blog chia sẻ kiến thức, tài liệu về công nghệ thông tin cho các bạn cùng học tập. Tôi là Tạ Hoàng An

Mạng xã hội: Facebook | Twitter | Google+ | LinkedIn

Có gì thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ với ban quản trị
Giaotrinhcntt.Com sẽ có câu trả lời giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất.

Bookmark and Share

Nếu thấy bài viết hay bạn giúp Giaotrinhcntt.Com chia sẻ lên Facebook, Linkhay, Twitter hoặc Google+...Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.