Hotline: +841688875179

6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm

Cập nhật vào 00:41, ngày 15/04/2012, 998 lượt xem, 1 bình luận  
thiết kế web, thủ thuật seo, seo bất chính, seo mũ đen

Tài liệu chia sẻ cho các bạn 6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm. Các bạn tham khảo để phòng tránh.

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Một trong những cách hiệu quả nhất để thực hiện điều này là tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO). Có rât nhiều phương pháp SEO hiệu quả có thể tối ưu website doanh nghiệp, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số thủ thuật bất chính không những hủy hoại danh tiếng công ty mà khiến website của bạn bị Google ngăn cấm mà còn gây ra hàng loạt những rắc rối liên quan đến pháp luật.

Hôm nay, website chia sẻ giáo trình cntt xin chia sẻ cho các bạn tài liệu 6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm để các bạn cần tránh.

Hoàng An Tạ

Hoàng An Tạ

Tôi là một lập trình viên website có đam mê về SEO, Marketing Online. Hiện nay, tôi đang làm việc liên quan đến thiết kế websiteSEO. Tôi có sở thích viết blog chia sẻ kiến thức, tài liệu về công nghệ thông tin cho các bạn cùng học tập. Tôi là Tạ Hoàng An

Mạng xã hội: Facebook | Twitter | Google+ | LinkedIn

Có gì thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ với ban quản trị
Giaotrinhcntt.Com sẽ có câu trả lời giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất.

Bookmark and Share

Nếu thấy bài viết hay bạn giúp Giaotrinhcntt.Com chia sẻ lên Facebook, Linkhay, Twitter hoặc Google+...Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.