Hotline: +841688875179

Giáo trình thiết kế web với Javascript

Cập nhật vào 16:51, ngày 27/12/2012, 3466 lượt xem, 1 bình luận  
thiết kế web, lập trình, lập trình web, lập trình php, lập trình php-mysql, php-mysql, tài liệu php, tài liệu thiết kế web, giáo trình php, giáo trình thiết kế web

Các Ebook về thiết kế web hiện nay thường kết hợp HTML song song với Javascript. Nhưng như thế thì không được hay vì nó quá sơ sài trong khi Javascript lại rất quan trọng. Đây là một giáo trình thiết kế web chuyên về Javascript rất hay.

Javascript là gì?

- JavaScript được thiết kế để thêm tương tác cho các trang HTML.
- Một ngôn ngữ lập trình kịch bản là 1 ngôn ngữ lập trình nhẹ.
- JavaScript thường được nhúng trực tiếp vào trong các trang HTML.
- JavaScript là 1 ngôn ngữ thông dịch(interpreted language)-có nghĩa là các script thực thi mà không có sự biên dịch sơ bộ.

Lợi thế của thiết kế website bằng Javascript

JavaScript cung cấp cho các nhà thiết kế website 1 công cụ lập trình - các tác giả viết HTML thường không phải là các lập trình viên, nhưng JavaScript là 1 ngôn ngữ kịch bản với cấu trúc rất đơn giản! Hầu như bất cứ ai cũng có thể đặt 1 đoạn code nhỏ vào trong trang HTML của họ.

Bạn là một người đam mê thiết kế website, muốn học hỏi javascript để nâng cao kiến thức của mình, điều này không khó. Nếu không có điều kiện học tập ở các trường lớp, thì việc bạn tìm các tài liệu thiết kế web là rất cần thiết. Hôm nay, website chia sẻ giáo trình cntt xin chia sẻ cho các bạn bộ giáo trình thiết kế web với Javascript, cung cấp những kiến thức cơ bản về cách sử dụng JavaScript trong thiết kế website.

- Link Download: https://shared.com/10t9m8gvsx?s=l Đánh giá cho bài viết

Bài viết đã được: 5.8/10 điểm (6 Đánh giá)

Hoàng An Tạ

Hoàng An Tạ

Tôi là một lập trình viên website có đam mê về SEO, Marketing Online. Hiện nay, tôi đang làm việc liên quan đến thiết kế websiteSEO. Tôi có sở thích viết blog chia sẻ kiến thức, tài liệu về công nghệ thông tin cho các bạn cùng học tập. Tôi là Tạ Hoàng An

Mạng xã hội: Facebook | Twitter | Google+ | LinkedIn

Có gì thắc mắc về bài viết các bạn vui lòng liên hệ với ban quản trị
Giaotrinhcntt.Com sẽ có câu trả lời giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất.

Bookmark and Share

Nếu thấy bài viết hay bạn giúp Giaotrinhcntt.Com chia sẻ lên Facebook, Linkhay, Twitter hoặc Google+...Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.