Phần Mềm

Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam Crack, bản cập nhật mới 2021

Bandicam là một trong những phần mềm quay màn hình bậc nhất hiện nay trên thị trường. Phiên bản mới nhất của phần mềm đem lại cho người dùng những tính năng mới tiện lợi cùng với những cải thiện rõ rệt trong thiết kế giao diện người dùng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Bandicam Crack.

Bandicam là phần mềm gì?

Bandicam là một trong những phần quay màn hình phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng quay lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng phần mềm và áp dụng trong công tác giảng dạy và làm việc.

Nhờ các tính năng linh hoạt của phần mềm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, từ các doanh nghiệp cho đến các cá nhân với các nhu cầu khác nhau. Với Bandicam Crack, bạn có thể làm các video hướng dẫn, video gameplay một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Ngoài chức năng chính là quay màn hình, Bandicam còn được trang bị các hướng dẫn trực tuyến, rất bổ ích cho những ai lần đầu sử dùng phần mềm. Video được xuất ra với Bandicam có chất lượng tuyệt vời, độ phân giải cao và âm thanh không bị bóp méo, tất cả là nhờ khả năng sử dụng codex H.264 của Nvidia.

Là một trong những phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay, Bandicam Crack đem lại cho người dùng các chế độ ghi hình khác nhau, trong đó bao gồm chế độ quay màn hình, quay thiết bị, quay gameplay, quay video. Bandicam có vô số các chế độ quay màn hình khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Bandicam Crack có tính năng gì hay?

Quay video gameplay

Một trong những tính năng nổi bật cần nhắc đến khi nói về Bandicam đó là khả năng quay video gameplay. Với Bandicam Crack, bạn có thể dễ dàng lưu lại các khoảnh khắc chơi game đáng nhớ chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Bên cạnh đó, Bandicam được trang bị sẵn các chế độ ghi hình có sẵn, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn trong quá trình sử dụng.

Điểm hay nhất khi sử dụng Bandicam Crack để quay gameplay đó là phần mềm cho phép bạn chơi game mượt mà trong suốt quá trình quay màn hình. Không những các phần mềm quay màn hình khác, Bandicam không tiêu tốn nhiều tài nguyên để làm việc. Điều này cho phép bạn quay màn hình thường xuyên mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chơi game.

Bandicam mang đến cho bạn khả năng chèn logo vào màn hình quay. Bạn có thể sử dụng chức năng này trong cài đặt nâng cao và bật chế độ lớp phủ webcam lên. Thao tác này cho bạn chèn logo vào màn hình quay một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ ảnh định dạng PNG cho logo chèn vào màn hình.

Giới hạn khung hình

Một trong những tính năng mới khác của Bandicam đó là khả năng giới hạn khung hình. Với những ai sở hữu máy tính có cấu hình không thực sự cao, việc giới hạn khung hình sẽ giúp cho quá trình quay màn hình của bạn diễn ra mượt mà hơn rất nhiều.

Các chế độ quay màn hình

Như đã nhắc qua bên trên, Bandicam Crack được trang bị nhiều chế độ quay màn hình khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn cho mình chế độ quay màn hình phù hợp. Bandicam có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu quay màn hình của bạn với các chế độ ghi hình có sẵn của màn hình.

Bút chì

Bút chì là một trong những tính năng độc đáo của Bandicam. Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái vẽ lên màn hình quay bất cứ thứ gì. Khả năng này cho phép bạn làm nên các video hướng dẫn đa dạng, dễ hiểu.

Cấu hình máy tính khi sử dụng Bandicam Crack

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
CPU Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ Chip nhân kép, ví dụ như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
RAM 512MB RAM trở lên 1GB RAM trở lên
HDD 1 GB trở lên 10 GB trở lên
VGA 800×600 16bit Color 1024×768 16bit Color

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Crack

Bước 1: Tải và giải nén các file bằng Winrar. Chạy file cài đặt với chế độ Run as administrator như hình dưới.

Bandicam Crack
Bandicam Crack

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mặc định và bấm OK.

Bandicam Crack
Bandicam Crack

Bước 3: Bỏ chọn như hình dưới và bấm Next

Bandicam Crack
Bandicam Crack

Bước 4: Chọn phiên bản Full của Bandicam và bấm Next

Bandicam Crack
Bandicam Crack

Bước 5:  Bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt nếu muốn, bấm Install để tiến hành cài đặt.

Bandicam Crack
Bandicam Crack

Phiên bản cài đặt Bandicam này được tích hợp sẵn key kích hoạt nên bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách cài đặt vĩnh viễn Bandicam Crack đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close