Phần Mềm

Tải đầy đủ Adobe Premiere Pro Full Crack, phiên bản mới nhất 2021

Adobe Premiere Pro Full Crack là một phần mềm không thể thiếu với những ai là fan của hãng công nghệ khổng lồ Adobe. Phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép người dùng liên kết tài khoản trực tiếp với Google Drive, cho phép bạn truy cập dự liệu cá nhân bất cứ lúc nào.

Adobe Premiere Pro Full Crack, phiên bản CC 2020 được phát hành trong sự mong đợi của mọi người. Với các cải tiến về mặt hiệu suất sử dụng cũng như những nâng cấp về mặt thiết kế giao diện, phần mềm của Adobe cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Với những tính nang mới nhất được giới thiệu, trong đó phải kể đến Auto Rdame, Adobe Premiere Pro Full Crack là một trong các phần mềm không thể thiếu với những ai làm công việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro Full Crack có tính năng gì mới?

Chuển hướng tự động

Phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro Full Crack vẫn giữ được những tính năng mạnh mẽ của các phiên bản trước, trong đó phải kể đến chức năng Project Smooth tiện lợi. Ở phiên bản CC 2020 này, phần mềm không những giữ được những tính năng cũ mà còn cho ra mắt những cải tiến đáng kể, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Auto RDame là một trong những công nghệ mới nhất được trang bị trong phần mềm Adobe Premiere Pro Full Crack. Với chức năng này, người đùng có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc, với các hiệu ứng đặc sắc được thêm bớt một cách dễ dàng. Khả năng xử lý đồ họa của Adobe Premiere Pro CC 2020 cũng được cải thiện đáng kể. Đó là nhờ khả năng tương thích tuyệt vời của phần mềm với các dòng card đồ họa thông dụng hiện nay. Chính vì lẽ đó, Adobe Premiere Pro CC 2020 cho trải nghiệm sử dụng mượt mà nhất trong tất cả phiên bản phần mềm.

Tái cấu trúc hình ảnh

Một trong những tính năng hay không thể không nhắc đến đó là khả năng tái cấu trúc hình ảnh tiện lợi của Adobe Premiere Pro Full Crack. Với tính năng này, phần mềm của Adobe cho phép người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh chi tiết, cặn kẽ hơn, với các chi tiết thiếu được dựng lại tự động bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Việc chỉnh sửa ảnh tỷ lệ 16:9 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Adobe Premiere Pro Full Crack. Đây là một tin tuyệt vời bởi ảnh tỉ lệ này đang vô cùng phổ biến hiện nay trên thế giới. Thuật toán của Adobe Premiere Pro Full Crack cho phép bạn điều chỉnh kích thước phù hợp một cách dễ dàng mà không bị sai tỉ lệ hình ảnh ban đầu.

Hỗ trợ Codex mới

Adobe Premiere Pro CC 2020 nay đã được hỗ trợ bộ codex hoàn toàn mới. Phiên bản này cho phép người dùng làm việc với Canon C500, Canon XF705, Sony Venice 6K.

Tự động xóa bộ nhớ đệm cache

Với tính năng mới được tích hợp trên phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro Full Crack, người dùng có thể thoải mái làm việc mà không lo đến vấn đề tràn bộ nhớ như các phiên bản trước kia. Adobe Premiere Pro Full Crack nay đã được trang bị tính năng tự động giải phóng bộ nhớ đệm, cho phép phần mềm luôn được hoạt động tối ưu. Bạn sẽ không phải thực hiện thao tác xóa bộ nhớ đệm thủ công như các phiên bản Adobe Premiere Pro Full Crack trước kia nữa, thật là tiện lợi phải không nào?

Khả năng tương thích tốt

Adobe Premiere Pro Full Crack nay đã được hỗ trợ sử dụng tốt với các loại hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường. Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng sử dụng trên mọi hệ điều hành thông dụng hiện nay, trong đó bao gồm hệ điều hành Windows 7, 8 và 9, hệ điều hành macOS, ChromeOS, Android và Linux. Nhờ khả năng tương thích tuyệt vời này, Adobe Premiere Pro Full Crack là một trong những phần mềm được các nhà thiết kế đồ họa tin dùng nhất hiện nay.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm tương đối nhẹ, có thể sử dụng trên hầu hết các loại máy tính hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm tối ưu nhất, bạn cần máy tính cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản mới nhất.
  • Dung lượng RAM: ít nhất 8 Gb. (Khuyến nghị 16Gb)
  • Dung lượng ổ cứng: 4 Gb dung lượng trống.
  • CPU: Tối thiểu là Chip Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II; Hỗ trợ 64-bit.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.
  • Loại ổ cứng: 7200RPM hoặc nhanh hơn.
  • Card âm thanh tương thích giao thức ISIO.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Lưu ý: trước khi bắt đầu cài đặt, các bạn tắt tạm thời Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) đi nhé.

Bước 1: Giải nén các file vừa tải về bằng Winrar.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual và chọn giải nén.

Adobe Premiere Pro Full Crack
Adobe Premiere Pro Full Crack

Bước 3: Nhấp chuột phải vào file autoplay, chọn Run as administrator.

Adobe Premiere Pro Full Crack
Adobe Premiere Pro Full Crack

Bước 4: Bấm Install để tiến hành cài đặt.

Adobe Premiere Pro Full Crack
Adobe Premiere Pro Full Crack

Bước 5: Chọn Continue để tiếp tục.

Adobe Premiere Pro Full Crack
Adobe Premiere Pro Full Crack

Bước 6: Sau khi phần mềm cài đặt xong, bạn có thể nhấn Launch để khởi động phần mềm Adobe Premiere Pro Full Crack.

Adobe Premiere Pro Full Crack
Adobe Premiere Pro Full Crack

Vì đây là bản cài đặt tự động kích hoạt, bạn chỉ cần cài xong Adobe Premiere Pro Full Crack là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách cài đặt Adobe Premiere Pro Full Crack đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close