Phần Mềm

Tải đầy đủ Iobit Uninstaller, phiên bản Pro 10.0.9 mới 2021

Iobit Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt mạnh mẽ, có độ tin cậy cao. Đây là một trong những phần mềm được nhiều người trên các diễn đàn công nghệ trên thế giới tin dùng. Ở bài viết này, mình sẻ chia sẻ link tải và hướng dẫn cụ thể cách cài đặt Iobit Uninstaller, phiên bản Pro 10 mới cập nhật 2021.

Giới thiệu về Iobit Uninstaller

Iobit cho ra mắt phiên bản mới nhất của phần mềm gỡ bỏ cài đặt với những cải thiện mới về hiệu năng cùng các tính năng mới. Phần mềm trợ giúp cho người dùng trong việc gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng không dùng đến. Chỉ với một nút bấm đơn giản, mọi cài đặt của ứng dụng bạn muốn xóa khỏi máy tính của mình sẽ được gỡ bỏ sạch sẽ. Chính vì sự tiện lợi và đáng tin cậy của phần mềm, Iobit Uninstaller là một trong những phần mềm được nhiều người trên thế giới tin dùng.

Đây là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt phổ biến nhất trên thế giới. Điều này đạt được là bởi sự gọn nhẹ và dễ sử dụng của Iobit Uninstaller. Với khả năng quét hệ thống tổng thể, phần mềm cho phép bạn xóa sạch mọi ứng dụng bạn không cần đến mà không để sót một tệp tin nào.

Iobit Uninstaller có khả năng tương thích tốt với mọi hệ điều hành thông dụng hiện nay trên thế giới, trong đó phải kể đến Windows 10, macOS và Linux. Phần mềm cũng vô cùng nhẹ, cho phép bạn sử dụng mượt mà ở mọi cấu hình máy tính.

Iobit Uninstaller 10 có tính năng gì mới?

Gỡ cài đặt mọi ứng dụng chỉ với một nút bấm

Như chúng tôi đã nói bên trên, với Iobit Uninstaller, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt của mọi ứng dụng và chương trình chỉ với một nút bấm đơn giản. Chính nhờ sự dễ sử dụng và hiệu quả của phần mềm, Iobit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ cài đặt phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn sử dụng chức năng gỡ cài đặt của Iobit Uninstaller, phần mềm sẽ thực hiện chức năng quét toàn hệ thống để tìm kiếm các file liên quan, sau đó sẽ thực hiện công đoạn gỡ ứng dụng một cách nhanh chóng và triệt để. Với Iobit Uninstaller, bạn sẽ không phải lo về vấn đề bỏ xót tệp tin khi gỡ bỏ một chương trình nào đó.

Thanh công cụ tiện lợi

Phiên bản mới nhất của Iobit Uninstaller cho ra mắt người dùng một thanh công cụ hoàn toàn mới. Thanh công cụ của Iobit Uninstaller nay đã được bố trí khoa học hơn, với các phím chức năng chính được thể hiện với các biểu tượng dễ nhận biết, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Xóa cùng lúc nhiều ứng dụng

Điều khiến Iobit Uninstaller khác biệt so với các phần mềm gỡ cài đặt khác hiện nay đó là khả năng xóa cùng lúc nhiều ứng dụng. Không như các phần mềm gỡ cài đặt khác, với Iobit Uninstaller, bạn có thể xóa cùng lúc nhiều ứng dụng. Bạn sẽ không còn phải đợi để xóa từng phần mềm một như phần lớn các trình gỡ cài đặt khác khi sử dụng Iobit Uninstaller. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Kiểm tra tình trạng phần mềm

Ngoài khả năng chính là gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, Iobit Uninstaller còn được trang bị tính năng kiểm tra tình trạng của các phần mềm cài đặt trên máy tính bạn. Với Iobit Uninstaller, bạn có thể phát hiện các phần mềm có phiên bản lỗi thời, cho phép bạn cập nhật các phần mềm nay ngay tức khắc.

Giao diện mới mẻ

Với những ai đã dùng quen Iobit Uninstaller, điều đầu tiên mà bạn nhận thấy khi sử dụng phiên bản mới này chắc hẳn là giao diện mới của ứng dụng. Iobit Uninstaller 10 cho ra mắt người dùng với một diện mạo mới hoàn toàn. Phần mềm có ngôn ngữ thiết kế giao diện hiện đại, với các chi tiết được thể hiện nhẹ nhàng, thanh công cụ bố trí hợp lý. Với các phím chức năng được bố trí khoa học, các bạn mới dùng phần mềm sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với Iobit Uninstaller phiên bản mới.

Chức năng gỡ cài đặt Windows Update

Đây là một chức năng nổi bật của Iobit Uninstaller. Với tính năng này bạn có thể gỡ bỏ cài đặt của các bản Windows Update mới. Chức năng này sẽ giúp bạn rất nhiều khi các bản cập nhật mới của Windows bị lỗi. Iobit Uninstaller cho phép bạn gỡ đi các bản cập nhật lỗi của Windows ngay tức thì chỉ với một nút bấm, rất tiện lợi phải không nào?

Tính năng cập nhật phần mềm

Không chỉ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt, Iobit Uninstaller còn cho phép bạn cập nhật mọi phần mềm lỗi thời một cách dễ dàng. Với khả năng quét toàn bộ hệ thống của Iobit Uninstaller, bạn có thể thấy được tình trạng cập nhật của mọi phần mềm trên máy tính bạn. Tại đây bạn có thể cập nhật các phần mềm đã lỗi thời.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Iobit Uninstaller 10

Bước 1: Giải nén các file tải về bằng Winrar. Sau đó bạn chạy file cài đặt như hình dưới.

Iobit Uninstaller 10
Iobit Uninstaller 10

Bước 2: Bấm Install để bắt đầu cài đặt Iobit Uninstaller 10

Iobit Uninstaller 10
Iobit Uninstaller 10

Bước 3: Tại đây bạn bấm No, thanks, và tắt ứng dụng.

Iobit Uninstaller 10
Iobit Uninstaller 10

Bước 4: Trở lại thư mục giải nén, sao chép 3 file trong thư mục Fix.

Iobit Uninstaller 10
Iobit Uninstaller 10

Bước 5: Vào thư mục cài đặt Iobit Uninstaller 10 của bạn, dán 3 file vừa copy bên trên tại đây. Xong bước này thì bạn có thể sử dụng Iobit Uninstaller 10 vĩnh viễn rồi đó.

Iobit Uninstaller 10
Iobit Uninstaller 10

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách tải Iobit Uninstaller 10 đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close