Phần Mềm

Tải đầy đủ iTools Full Crack, phiên bản 5, mới nhất 2021

iTools là phần mềm quản lý dữ liệu dành cho các thiết bị Apple như iPhone và iPad, lần đầu tiên được phát hành vào năm 2011. Phần mềm có thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, được trang bị các tính năng kéo thả tiện lợi. Nhờ các tính năng đặc biệt trên, iTools 4 là một trong những ứng dụng quản lý thiết bị Apple thông dụng nhất trên thị trường. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm iTools Full Crack.

Tìm hiểu về iTools

Với những ai không sử dụng iTunes, iTools là một phần mềm thay thế tuyệt vời. Phần mềm mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, với các tính năng hỗ trợ hữu ích không có trên iTunes.

Phiên bản mới nhất của iTools Full Crack mang lại những cải tiến đáng kể về mặt thiết kế giao diện, đem lại cho người dùng các tính năng mới, giúp bạn quản lý các tệp tin trên các thiết bị Apple hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn cần một màn hình lớn hơn để sử dụng chiếc iPhone của mình, hãy thử chuyển qua chế độ kết nối iPhone và máy tính thông qua iTools. Trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể thông qua màn hình lớn, sắc nét hơn nhiều.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm iTools Full Crack chính là giao diện thân thiện với người dùng. Không những vậy, các phím chức năng và thanh công cụ trên phiên bản mới nhất của iTools cho phép người dùng mới có thể làm quen chỉ trong chốc lát. Phần mềm có khả năng tương thích tốt với các phiên bản của hệ điều hành Windows và macOS.

ITools 4 mang lại tính năng gì mới?

Công cụ chia sẻ hình ảnh

Phiên bản mới nhất iTools mang lại cho người dùng khả năng chia sẻ hình ảnh vô cùng tiện lợi. Với tính năng mới này, bạn có thể chia sẻ ảnh dễ dàng giữa các thiết bị khác nhau, kể cả khi các thiết bị này có hệ điều hành khác nhau. iTools Full Crack cho phép người dùng xem trước ảnh gửi đến với độ phân giải gốc. Phần mềm còn được trang bị sẵn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo đường viền, thêm bớt hiệu ứng,…

Tính năng Battery Master tiện lợi

Battery Master cho phép người dùng có được thông số tổng quan trên pin của thiết bị Apple của bạn. iTools Full Crack mang lại cho bạn báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, trong đó bao gồm nhiệt độ, dung lượng thực tế và chu kỳ sạc.

Cải thiện tốc độ sao lưu

Sao lưu là một trong những tính năng sử dụng thường xuyên trên các thiết bị iPhone. Chính vì lẽ đó, sử dụng một phần mềm có tốc độ sao lưu dữ liệu cải thiện là một điều hết sức quan trọng. Với iTools 4, bạn có thể sao lưu các dữ liệu quan trọng của bạn trong nháy mắt chỉ bằng một nút bấm. Không những vậy, iTools Full Crack còn mang lại cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu bị mất.

Giao diện mới

iTools Full Crack phiên bản mới mang lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới. Tại phiên bản này, iTools có thiết kế hiện đại, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng mới mẻ. Không những vậy, các phím chức năng và thanh công cụ trên iTools Full Crack còn được bố trí khoa học và tiện lợi. Vì thế, những người mới sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với phiên bản mới nhất của iTools Full Crack.

Khả năng tối ưu cao

Một trong những thay đổi không thể không nhắc đến với phiên bản mới nhất của iTools Full Crack đó là phần mềm có độ tối ưu tuyệt vời. Điều này cho phép người dùng sử dụng mượt mà mọi thao tác, ngay cả khi bạn đang thực hiện những tác vụ đòi hỏi khả năng xử lý cao như sao chép tệp tin hay sao lưu dữ liệu.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn iTools Full Crack

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình cài đặt, bạn tạm thời tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus (nếu có) nhé.

Bước 1: Giải nén các file tải về bằng Winrar.

Bước 2: Chạy thư mục cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn tắt phần mềm đi nhé.

iTools Full Crack
iTools Full Crack

Bước 3: Vào thư mục Crack, copy file Loader.

iTools Full Crack
iTools Full Crack

Bước 4: Vào thư mục cài đặt iTools 4 của bạn và dán file vừa copy bên trên.

iTools Full Crack
iTools Full Crack

Bước 5: Khi hiện ra thông báo như hình dưới, bấm Continue để tiếp tục.

iTools Full Crack
iTools Full Crack

Mỗi lần sử dụng iTools Full Crack thì bạn chạy file Loader này nhé. Các bạn có thể tạo icon trên màn hình chính để dễ dàng sử dụng.

Bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt iTools Full Crack đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close