Phần Mềm

Tải SketchUp 2019, thành công 100%, bản đầy đủ mới 2021

SketchUp 2019 là phiên bản mới nhất mới nhất với tốc độ được cải thiện nhanh và mạnh hơn bao giờ hết. Phần mềm nay đã được trang bị bộ công cụ chức năng hoàn toàn mới, đem lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Bài viết chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách cài đặt phiên bản vĩnh viễn của phần mềm SketchUp 2019.

Phiên bản SketchUp 2019 có gì mới?

Thanh công cụ mặc định được thay đổi

Phiên bản mới nhất của SketchUp được trang bị thanh công cụ có bố cục được cải thiện đáng kể, với các nút chức năng được bố trí khoa học hơn trước rất nhiều.

Giao diện được nâng cấp

SketchUp 2019 được trang bị một đường nét thiết kế mới hoàn toàn so với phiên bản trước. Giờ đây, với SketchUp 2019, khối công việc của bạn được quản lý dễ dàng với giao diện vô cùng trực quan cùng với thanh công cụ đa năng mới. Điều này không chỉ khiến cho người dùng lâu năm làm việc hiệu quả hơn, mà còn khiến những ai mới dùng SketchUp 2019 làm quen tức thì với giao diện chức năng mới. Mọi chức năng quan trọng của phần mềm đều được thực hiện dễ dàng với thanh công cụ được bố trí hợp lý, tiện lợi.

Xuất ảnh tốc độ cao

Một trong những điểm mạnh phải kể đến của phiên bản mới SketchUp 2019 đó là thời gian xử lý được cải thiện đáng kể. Nhờ khả năng tối ưu tuyệt vời của phần mềm, bạn có thể xuất nhiều ảnh độ phân giải cao cùng một lúc với tốc độ chóng mặt. Với tốc độ xử lý cải thiện này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng SketchUp 2019 để chỉnh sửa ảnh. Không những vậy, độ tối ưu của SketchUp 2019 còn thể hiện ở sử mượt mà khi sử dụng phần mềm. Trải nghiệm sử dụng SketchUp 2019 của tôi phải nói là trên cả tuyệt vời.

Tương thích tuyệt vời với Windows 10

Phiên bản mới nhất SketchUp 2019 mang lại khả năng tương thích tuyệt vời với Windows 10. Giờ đây, bạn không còn phải chạy phần mềm ở chế độ tương thích compatibility mode như trước kia nữa. Chính vì thế SketchUp 2019 hoạt động mượt mà và xử lý công việc nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Tính năng điểu khiển tốc độ cuộn chuột mới

SketchUp 2019 giới thiệu tính năng mới mang tên điều khiển tốc độ cuộn chuột. Với tính năng này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ cuộn chuột tùy theo sở thích bản thân. Phần mềm cung cấp nhiều phương sai khác nhau trong hệ thống, giúp cho trải nghiệm sử dụng SketchUp 2019 trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Các tab được thay đổi mới mẻ

SketchUp 2019 mang lại thay đổi lớn về cách bố cục vị trí của các tab. Các chức năng chính của phần mềm được chia đều cho 3 tab: Files, Learn và Licensing cho phép người dùng quản lý công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kết nối tài khoản Trimble dễ dàng

SketchUp 2019 giới thiệu cho người dùng công nghệ lưu điện toán đám mây tiện lợi. Với chức năng mới này, bạn sẽ không lo bị mất dữ liệu khi đột nhiên bị mất điện hay treo máy như các phiên bản trước nữa. Khi đăng nhập vào tài khoản của mình và làm việc, mọi dữ liệu sẽ được tự động lưu trên điện toán đám mây. Chưa hết, với công nghệ này, bạn còn có thể truy cập vào dữ án của mình mọi lúc mọi nơi.

Công cụ Tape Measure mới

Một trong những công cụ mới phải kể đến của SketchUp 2019 đó là Tape Measure. Với công cụ Tape Measure, bạn có thể thấy chính xác thông tin đo lường tại vị trí bạn dựng mô hình. Nhờ tính năng đo lường tiện lợi này, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D có độ chính xác cao hơn, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thư viện 3D đồ sộ

SketchUp 2019 được trang bị thư viện 3D Warehouse có nhiều mẫu hình ảnh ba chiều khác nhau. Tại đây bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm có sẵn của SketchUp 2019 để nhanh chóng tìm ra mô hình mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nhờ khả năng lọc kết quả, SketchUp 2019 tiết kiệm cho bạn vô số thời gian, từ đó cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Cấu hình tối thiểu khi sử dụng SketchUp 2019

CPU: Tối thiểu chip Intel thế hệ 1.

RAM: dung lượng ít nhất 8GB, cấu hình đề nghị là 16GB RAM.

Dung lượng ổ cứng: Ít nhất 2GB, dung lượng ổ cứng đề nghị là 12GB.

Hệ điều hành: Windows 8.1, Windows 10

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt SketchUp 2019

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt SketchUp 2019, bạn tắt tạm thời Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có).

Bước 1: Giải nén các file tải về bằng Winrar. Bạn được các file như hình dưới. Chạy file cài đặt Setup để bắt đầu.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 3: Tiếp tục ấn Next.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 4: Bấm nút Install để tiến hành cài đặt.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 5: Sau khi thành công, bấm Finish để đóng trình cài đặt.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn SketchUp 2019

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén, vào thư mục Cracked File, sao chép toàn bộ 3 file như hình dưới vào thư mục cài đặt SketchUp 2019 của bạn.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 2: Chọn “Replace the files in the destination” để tiến hành ghi đè.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bước 3: Chọn Continue để tiếp tục. Xong bước này là bạn đã kích hoạt thành công bản vĩnh viễn của SketchUp 2019.

SketchUp 2019
SketchUp 2019

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách cài đặt vĩnh viễn phần mềm SketchUp 2019 đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close