Phần Mềm

Tải về Driver Booster Full Crack – Trình cập nhật driver tốt nhất hiện nay

Driver Booster là một trong những phần mềm quản lý cập nhật phiên bản driver tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với Driver Booster Full Crack, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề cập nhật thủ công từng phiên bản driver như trước kia nữa. Driver Booster cho phép người dùng cập nhật toàn bộ driver với phiên bản mới nhất chỉ với một nút bấm. Bài viết hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Driver Booster Full Crack.

Driver Booster Full Crack là phần mềm gì

Khi bạn nhắc tới các hãng sản xuất phần mềm tối ưu máy tính thì không thể không nhắc đến IObit. Driver Booster là sản phẩm phần mềm mới nhất đến từ hãng sản xuất lừng danh này. Phần mềm có chức năng chính là cung cấp cho người dùng thông tin về các phiên bản driver có trên máy tính, đồng thời cho phép người dùng tải và cập nhật tự động các phiên bản driver cũ.

Thời buổi công nghệ phát triển dẫn đến các phiên bản driver cũ bị lỗi thời nếu không được cập nhật thường xuyên. Trung bình một chiếc máy tính thông dụng hiện nay có khoảng hơn 10 driver khác nhau với nhiều chủng loại. Chính vì thế, việc bảo trì và cập nhật thường xuyên cho các driver máy tính là một điều không hề đơn giản. May thay với sự có mặt của Driver Booster Full Crack, bạn có thể dễ dàng cập nhật các phiên bản driver lỗi thời chỉ với một nút bấm đơn giản. Nhờ khả năng tiện lợi này, Driver Booster là một trong những phần mềm không thể thiếu nếu bạn muốn chiếc máy tính của mình luôn ở trong trạng thái sử dụng tối ưu nhất.

Driver Booster 7 có tính năng gì mới?

Hiệu suất cải thiện

So với các phiên bản trước kia, Driver Booster 7 mang lại những cải thiện đáng kể về mặt hiệu suất xử lý. Với phiên bản mới nhất của Driver Booster, bạn có thể tải về hàng loạt các phiên bản driver khác nhau với tốc độ đáng kinh ngạc. Công việc bảo trì và cập nhật phiên bản máy tính của bạn được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết với khả năng quét và cài đặt driver tốc độ cao của Driver Booster Full Crack.

Công cụ chức năng tiện lợi

Driver Booster Full Crack mang lại cho người dùng bộ công cụ chức năng vô cùng tiện lợi. Không những thế, phiên bản mới nhất của Driver Booster có thanh công cụ có khả năng tùy chỉnh, cho phép người dùng tha hồ thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

Tối ưu hóa hệ thống

Không những sở hữu chức năng tải và cập nhật các driver lỗi thời trên máy bạn. Driver Booster Full Crack còn có chức năng quét toàn bộ hệ thống, từ đó đưa ra các phương án tối ưu cụ thể cho máy tính bạn. Các phương án bao gồm tự động xóa các tệp rác, các file trùng lặp và các chương trình không dùng đến. Từ đó cải thiện đáng kể tốc độ truy cập và xử lý của máy tính, mang lại trải nghiệm sử dụng cải thiện hơn nhiều.

Cải thiện hiệu năng chơi game với Game Boost

Một trong những tính năng hay nhất phải nói đến của Driver Booster Full Crack đó là chức năng Game Boost. Khi sử dụng chức năng này, máy tính bạn sẽ ưu tiên dung lượng RAM để xử lý đồ họa của game bạn chơi, tạo nên trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển

Phiên bản mới nhất của Driver Booster sở hưu thu viện trình điều khiển lớn với hơn 3.5 triệu phần mềm được tương thích. Phần mềm có khả năng thích ứng tốt với mọi điều kiện làm việc khác nhau, ngay cả khi thiết bị của bạn đã quá cũ. Nhờ thư viện rộng lớn của Driver Booster Full Crack, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về vấn đề này.

Hãng sản xuất đã làm rất tốt trong vấn đề này. Driver Booster Full Crack có khả năng thích ứng tuyệt vời với mọi hệ điều hành khác nhau.

Cấu hình tối thiểu khi sử dụng Driver Booster Full Crack

Driver Booster là phần mềm rất nhẹ, cho phép bạn sử dụng tốt với hầu hết cấu hình máy tính hiện tại. Cấu hình tối thiểu khi sư dụng phần mềm bao gồm:

  • Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.
  • Dung lượng ổ cứng ít nhất là 1GB.
  • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 trở lên.

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Full Crack

Bước 1: Giải nén các file tải về bằng Winrar. Nhấp phải chuột vào file cài đặt và chọn Run as administrator như hình dưới.

Driver Booster Full Crack
Driver Booster Full Crack

Bước 2: Lựa chọn bản Full như hình dưới và nhấn Next.

Driver Booster Full Crack
Driver Booster Full Crack

Bước 3: Tiếp tục Next.

Bước 4: Tích chọn như hình dưới và bấm Next. Đợi một chút để phần mềm tiến hành cài đặt.

Driver Booster Full Crack
Driver Booster Full Crack

Phiên bản này đã được kích hoạt sẵn nên bạn có thể sử dụng Driver Booster vĩnh viễn được luôn. Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cài đặt Driver Booster Full Crack đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close