5 phần mềm bảo vệ sự lây nhiễm virus từ usb ,...

5 phần mềm bảo vệ sự lây nhiễm virus từ usb , thiết bị lưu trữ

0
1989
thu thuat may tinh chia se thu thuat may tinh

Thiết bị lưu trữ , usb  là  một trong những nguyên nhân làm cho máy tính dễ  bị  lây nhiễm virus  nhiều nhất .  Mình xin giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm  sẽ giúp bảo vệ sự lây nhiễm virus , phần mềm độc hại từ usb và các thiết bị lưu trữ .

1 Bảo vệ sự lây nhiễm virus với  Usb Disk Security.

Usb Disk Security  là một giải pháp giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ an toàn bởi sự lây nhiễm virus và các phần mềm độc hại . Usb Disk security giúp  bảo mật  dữ liệu hiệu quả , và khả năng  chống  lại bất kỳ  chương trình , mã độc , phần mềm độc hại  nào cố gắng tấn công máy tính của bạn qua các thiết bị lưu trữ  và usb .  Bạn có thể download phần mềm tại địa chỉ Usb Disk Security link  . Usb Disk Security  kết hợp nhiều  công cụ  gồm có  USB Shield  chức năng giám sát  ổ usb , USB Scan  giúp scan phần mềm độc hại , virus  trên usb  Data protection  công cụ bảo vệ  data trên máy tính

USB Disk Security

2  USB  Threat Defender .

là một phần mềm có khả năng diệt  virus máy tính   autorun.inf  hiệu quả  , còn cung cấp  khả năng  bảo vệ máy tính  của bạn thoát khỏi sự lây nhiễm virus  và các phần mềm độc hại . Usb threat Defender  có thể  phát hiện  được những  loại virus , phần mềm độc hại  mà hầu hết  những phần mềm diệt  virus  tốt nhất  đều bỏ qua . Bạn có thể download phần mềm tại địa chỉ Usb Threat Defnder  link  .Với phương pháp Proactive Scan  đảm bảo  rằng  tất cả phần mềm độc hại được phát hiện  trước  khi chúng lây nhiễm virus qua máy của bạn  . Bản dùng thử miễn phí  của usb threat defender  cho phép phát hiện  virus nhưng  không diệt chúng  nếu bạn bỏ ra tầm 40 $ thì sẻ có 1 phần mềm bảo vệ khởi sự lây nhiễm virus từ usb và thiết bị lưu trữ tuyệt vời  .

usb threat defender

 

3 McAfee VirusScan USB .

Là một phần mềm   bảo vệ sự lây nhiễm virus  chuyên dụng  có thể tự động  cập nhật  các bản  nâng cấp hàng ngày .Phần mềm McAfee VirusScan Usb  đảm  bảo ổ lưu trữ , usb  của bạn luôn  được  bảo vệ khỏi  mối de dọa  virus , có tốc độ  quét khá nhanh giúp xác định phần mềm độc hại và tiêu diệt mà không làm gián đoạn công việc bạn đang làm .Bạn có thể download phần mềm tại link McAfee virusScan usb . Nếu túi tiện bạn đủ trả  gần 20$ cho 1 năm sử dụng thì bạn nên mua , để bảo vệ hệ thống tránh khỏi  sự lây nhiễm virus .

McAfee VirusScan USB

 

USB Immunizer

Là một sản phẩm của hãng Bitdefender  và được tải về và cài đặt miễn phí . Phần mềm USB immunizer theo dõi mọi thiết bị lưu trữ , usb được kết nối vào máy tính của bạn . Phần mềm sẻ giúp vô hiệu  hóa các tập tin chạy tự động  trước khi chúng  có thể truy xuất vào máy tính của bạn để trách sự lây nhiễm virus  đang chạy ngầm trong thiết bị lưu trữ của bạn . Nếu  thiết bị của bạn  được cắm  vào một máy tính  đang bị  lây nhiễm  , phần mềm độc hại  sẻ không thể tạo  tập tin autorun.inf . Bạn có thể download phần mềm usb immunizer tại link . Bạn chạy phần mềm và cấm usb vào sẻ loại những mã độc trên usb .

usb-immunizer

5  Panda USB Vaccine

là một  công cụ bảo vệ  hiệu quả máy tính của bạn trách   sự lây nhiễm virus  từ các tập tin  chạy tự động  bằng  cách vô hiệu hóa hoàn toàn  các  của Autorun  trên máy tính  của bạn . Panda usb vaccine được download tại link  . Với một số lượng phần mềm độc hại đang tăng , như  conficker  nguy hiểm , lây nhiễm virus  qua các thiết bị di động  và ổ đĩa , thiết bị lưu trữ v…v Thì Panda usb Vaccine  giải pháp miễn phí  được  thiết kế  bảo vệ  chống những mối de dọa của phần mềm độc hại .

panda usb vaccine

Và còn nhiều phần mềm bảo vệ sự lây nhiễm virus từ usb và thiết bị lưu trữ khác nữa có cơ hội mình sẻ chia sẻ tiếp cho các bạn

ThinhNguyen

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY