Sự cố facebook không vào được ở Việt Nam và nhiều quốc...

Sự cố facebook không vào được ở Việt Nam và nhiều quốc gia ngày 8/1/2014

0
1089
facebook bị sập

Nhiều người dùng cho biết, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang không truy cập được. Trong khi đó, Twitter tràn ngập dòng tag #facebookdown.

Nhiều email của độc giả gửi đến Zing.vn cho biết, Facebook không truy cập được. Anh Ngô Vĩnh (Tân Phú, TP.HCM) cho biết, hệ thống thông báo người dùng nên quay trở lại sau.

facebook bị sập
Hình ảnh chụp màn hình khi truy cập Facebook hiện tại

Trong khi đó, độc giả Lâm Chấn gửi hình ảnh màn hình lỗi khi vào Facebook. Độc giả Trương Quang Định cho biết, từ 11h hơn, anh không thể vào để viết status, chat với bạn bè trên mạng xã hội này.

Nhiều người dùng ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng cũng thông báo không thể đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại.
facebook bi sap

Không chỉ ở Việt Nam, nhiều người dùng tại Hà Lan, Anh, Pháp cũng thông báo tình trạng tương tự. Người dùng Hellen (Anh) cho biết, cô không thể vào được khi dùng di động, thử với máy tính cũng tương tự. Trong khi đó, nick name Tom (đến từ Pháp) nói vui, “Facebook ‘chết’ rồi, mọi người nên chat chit để quay trở lại công việc”.

facebook bi sap

Hiện tại, các từ khoá thông báo Facebook sập mạng là xu hướng hot nhất trên Twitter.

facebook bi sap

Theo công cụ theo dõi hàm API Facebook, mạng xã hội này gặp lỗi khoảng 30 phút trước. Nhiều người Việt cho biết, thi thoảng vẫn đăng nhập được, nhưng máy nhanh chóng thoát ra.

Hiện Facebook vẫn chưa có thông báo nào về việc này và số người đang bị ảnh hưởng.

Bài Viết Từ  Zing.VN

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY