google plus

Hầu hết chúng ta điều biết các mạng xã hội điều có chức năng hổ trợ việc chia sẻ hình ảnh , nhưng việc chia sẻ ảnh và có khả năng chình sửa tốt nhất của  Google plus là  một trong những thế mạnh khiến mạng xã hội  danh tiến Facebook  phải học hỏi . Khi tải hình lên Google plus  ,bạn có thể dùng công cụ chỉnh sửa  ảnh trực tuyến  và thêm vài hiệu ứng đẹp, hấp dẫn và chia sẻ cho bạn bè  mà các bạn không  cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa nào cho phức tạp.

Bắt đầu  sử dụng công cụ sửa hình ảnh tuyệt vời của Google plus 

1.  Bạn cần phải có 1 tài khoản google và truy cập đường link https://www.plus.google.com và nhập user, password vào .

giao dien google plus

2 Hiện tại mình đã up ảnh iphone 5s  mình đã chụp , bạn chỉ cần vào Trang chủ ( hình cái nhà bên góc G+) > chọn hình ảnh > bạn vào tab ảnh và chọn hình ảnh mình cần chỉnh sửa . Ở đây mình chọn iphone 5s của mình  vừa chủ để đăng lên mạng  để bán ( giá 750 USD ) và mình cần phải chỉnh sửa ảnh một tí cho đẹp thì người ta mới mua được chứ đúng không bạn .

chinh sua hinh anh tren google plus
Giao diện chỉnh sửa hỉnh ảnh trên google plus

3. Ở đây mình thấy có  tab  cần quan tâm là  chỉnh sửa  và  2  xoay hình qua phải 1 xoay hình qua trái 4 phong to hình lên 3  cắt hình ảnh
4.  Sau khi sửa dụng xoay hình và mình vào phần chỉnh sửa

5. Trong phần chỉnh sửa hình ảnh  , nhìn vào chúng ta thấy rất là tuyệt vời đúng không  ! nhìn qua góc bên phải phần điều chỉnh quảng cáo mình có thể kéo xuống được nữa bạn nhé .

chinh sua hinh anh tren google plus 2
giao diên chinh sua hinh anh tren google +

6. Ở khung bên phải mình có 3 phần : tự động sửa , điều chỉnh căn bảnđiều chỉnh quảng cáo . Các bạn tự điểu chỉnh theo ý mình , Mình làm 1 clip demo cho các bạn dể hiểu hơn nhé :

 

ThinhNguyen

 

BÌNH LUẬN