SAMSUNG GALAXY NOTE 5 RA THỊ TRƯỜNG VÀO NGÀY 21 THÁNG 08

SAMSUNG GALAXY NOTE 5 RA THỊ TRƯỜNG VÀO NGÀY 21 THÁNG 08

0
989
SAMSUNG GALAXY NOTE 5
Hình Ảnh SAMSUNG GALAXY NOTE 5

SAMSUNG GALAXY NOTE 5 RA THỊ TRƯỜNG VÀO NGÀY 21 THÁNG 08 VỚI MÀN HÌNH 5.7 INCH VỚI HAI MẶT KÍNH CÙNG KHUNG VIỀN KIM LOẠI NGUYÊN KHỐI, BÚT S-PEN MỚI CAMERA 16MP

Sau ngày 13/08/2015 hình ảnh của chiếc điện thoại Galaxy Note 5 của Samsung đã được ra mắt đầu tiên tại New York, Mỹ.

Galaxy Note 5 có sự khác biết so với các dòng đi trước một phiên bản được trang bị bút  điện tử S Pen  lớn hơn được làm bằng kim loại, Màn hình Super AMOLED lích cỡ 5,7 – inch, độ phân giải Quad HD ( 2560 x 1440 pixel, 515 ppi) với kính cường lực Gorilla Glass 4 với màn hình thẳng, âm thanh cải thiện, hỗ trợ định dạng âm thanh siêu chất lượng cao ( UHQA) kết hợp với phần cứng, giảm nhiễu bời âm tạp âm.

SAMSUNG GALAXY NOTE 5
SAMSUNG GALAXY NOTE 5

Hệ điều hành và giao diện: Android 5.1 Lollipop với giao diện Samsung TouchWiz cho phép người dùng xử lý những tác vụ di động trên máy tính của mình, như chuyển cuộc gọi hay các tập tin, hay chơi game di động trên PC, và hiện chỉ mới hỗ trợ tính dùng Windows.

Cấu hình chip xử lý tám nhân 64-bit Samsung Exynos 7420 ( bốn nhân 2,1 GHz và bốn nhân 1,5GHz) sản xuất trên quy trình công nghệ 14nm, bộ nhớ RAM ở mức 4GB. Samsung thay đổi khe SIM micro- SIM trong hai thế hệ Galaxy Note 4 và Note 3 sang nano- SIM. Có chế độ sạc không dây Qi và Powermat (PMA) được tích hợp sẵn, Có cảm biến sinh trắc học, nhận dạng dấu vấn tay cùng nhiều cảm biến khác.

SAMSUNG GALAXY NOTE 5
Hình Ảnh SAMSUNG GALAXY NOTE 5

Nhược điểm của Galaxy Note 5 là  không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, người dùng không thể mở rộng dung lượng lưu trữ, pin không thể tháo rời mức pin 3000 mAh. Tuy nhiên hình ảnh của NOTE 5 bắt mắt phong cách mạnh mẽ mặt màn hình có thể làm nhanh làm mờ dấu vân tay và có thể nói rằng Galaxy Note 5 ưu điểm vượt trội hơn hết là có sự cải tiến cho chiếc bút S Pen thích hợp cho giới doanh nhân, nhân viên văn phòng …

Ngày 21 tháng 08 Galaxy Note 5 sẽ được bán ra thị trường, không bao gồm Châu Âu. Galaxy Note 5 có ba màu: Trắng ngọc trai, đen Sapphire và vàng nhũ.

 Nguyễn Hiền

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY