virus detected

Như một cơ chế tự bảo vệ của một số phần mềm độc hại  (Malware)  sẽ  cài đặt  một chương trình  rootkit vào máy tính bị lây nhiễm  và chúng sẻ tự thỏa hiệp với windows  để tải process.In  trong bước khởi động đầu tiên  và chúng ta dùng Kaspersky TDSSKiller để chạy  hệ thông quét  nhằm mục đích loại bỏ  rootkit này

Các bước thực hiện  việc xóa bỏ sự lây nhiễm virus trên Master Boot Record với Kaspersky TDSSKiller.

1.  Tải phiên bản Kaspersky TDSSKiller chính thức và mới nhất tại Kaspersky TDSSKiller link ( liên kết sẻ hướng đến trang chứa chương trình Kaspersky TDSSKiller .
download Kaspersky TDSSKiller

2. Nhấp đúp chuột vào file cài đặt tdsskiller.exe , lúc này chương trình sẻ hiển thị chào mừng  và bạn chọn  change  parametes

 chương trinh Kaspersky TDSSKiller
2  Trong cửa sổ mới , chúng ta sẽ cần phải chọn detect TDLFS  file systeam , sau đó bấm vào OK .
dowmload Kaspersky TDSSKiller 2
3 chúng ta quay lại  và chạy chương trình  với nút Start Scan  .
bỏ bất kỳ nhiễm trùng Master Boot Record với Kaspersky TDSSKiller
4 Trong quá trình quét đã hoàn thành nó sẽ hiển thị có   tìm thấy trên máy tính của bạn hay không . Nếu nó đã được tìm thấy nó sẽ hiển thị một màn hình tương tự như dưới đây.
malware
ThinhNguyen

 

2 BÌNH LUẬN

  1. cam on ThinhNguyen da huong dan nhung cach gỡ khúc mắc khi gặp sự cố máy tính,
    làm ơn chỉ dẫn giúp mình, khi mình downloads một số chương trình về máy tính mình hay hiện lên cái khung ghi chữ OK hay CANEL nhưng nó không ghi như vậy, mà fgi toàn tiếng pháp, mình phải vào đâu để chỉnh lại bằng tiếng anh hay tiếng việt.
    Cam on Thinh Nguyen nhiều.

BÌNH LUẬN