bao-mat-2-lop-gmail

Dịch vụ Gmail là một webmail miễn phí và rất thuận tiện cho người dùng hiện nay   được cung cấp bởi bộ máy tìm kiếm  Google . Chúng ta có thể nhanh chóng tìm kiếm mọi thư mà một chủ tài khoản đã gửi hoặc nhận , và  không cần phải sắp xếp email theo thứ tự , Gmail tự động hiển thị tất cả các thư trả lời trước đón,Gmail bao gồm trên 15Gb bộ nhớ , mỗi người sử dụng thông thường sẽ không bao phải bận tâm việc xóa Email v..vv.

Gmail là dịch vụ email phổ biến cho đến hiện nay, nhờ sự sáng tạo kết hợp và tính thân thiên với người dùng  . Vậy tự hỏi rằng Gmail có thật sự an toàn việc  bảo mật  trong thời các hacker, và những email lừa đảo có khắp nơi trên internetbao mat gmail

Thật tốt khi Google là 1 ông trùm về bảo mật hệ thống và tất nhiên Gmail cũng có những tính năng bảo mật  mà có thể trong số đó chúng ta lại bỏ quên vì thế bài viết Tăng cường bảo mật tài khoản Gmail với xác minh 2 lớp giúp các bạn có những lời khuyên cần thiết nhằm mục đích tăng cường bảo mật tài khoản Gmail của bạn một cách tốt nhất  tránh những mối de dọa tìm ẩn.Bạn cứ tưởng tượng tài khoản Gmail bạn bi mất… thì những lưu trữ công việc bạn như thế nào !

 Cài đặt bảo mật xác minh 2 lớp.

Để có thể chống lại các hành vi trộm cắp tài khoản , Google đã giới thiệu tính năng bảo mật xác minh 2 lớp giúp tài khoản bạn được tăng cường bảo mật hơn. Nghĩa là ngoài việc đăng nhập bình thường , Gmail cho biết thêm một lớp bảo mật bằng cách hỏi bạn 1 đoạn mã , mà đoạn mã này sẽ được gửi đến điện thoại  diđộng của bạn mỗi khi bạn yêu cầu  truy cập tài khoản , do vậy Gmail của bạn không thể truy cập tài khoản mà trong khi không có điện thoại của bạn.

bao mat xac minh 2 lop gmail

Việc thiết lập khá dễ dàng cho bạn , bạn chỉ cần truy cập vào trang xác minh 2 bước  làm theo các bước hướng dẫn đơn giản và trong trường hợp khó khăn bạn có thể vào trang trợ giúp để tìm ra giải pháp . Với việc xác minh bảo mật 2 lớp này , bạn có thể tạo ra một số điện thoại sao lưu và sao lưu bản mã truy cập .Đó là sự lựa chọn thay thế cho tài khoản của bạn nếu  bạn bi ” Hack ” luôn cái điện thoại . Ok Vậy là cơ bản tài khoản của bạn không thể nào truy cập  trái phép  rồi nhé.. Ah ngoại trừ việc bạn bị ” Gấu ” phản bội, có được điện thoại và mã truy cập.

Việc thiết lập xác minh 2 lớp này đôi lúc khiên bạn khó chịu trong vài lần đăng nhập, nhưng bù lại giúp bạn giảm đi  nguy cơ bị truy cập tài khoản trái phép.
ma so xac minh dien thoai gmail

ThinhNguyen

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN