VMware Workstation

VMware Workstation là một trong những sản phẩm của công ty phần mềm lớn VMware INC, giúp cho các chuyên gia công nghệ có thể phát triển, thử nghiệm, chứng minh và triển khai các sản phẩm máy ảo trên những hệ thống máy tính tương thích chip x86 của Intel.

VMware Workstation dựa trên các phần cứng có thể tái tạo các server, destop và máy tính bảng trong một môi trường máy ảo. Người dùng có thể sử dụng VMware Workstation chạy các ứng dụng trên các hệ để hành bao gồm cả Linux, Windows và nhiều máy tính cùng một lúc.

VMware Workstation

Tạo máy ảo mạnh mẽ với khả năng phân bổ nhiều nhân xử lý, bộ nhớ chính, và bộ nhớ đồ họa cho mỗi máy ảo, Workstation sử dụng tối đa tài nguyên máy tính của bạn để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong một môi trường ảo. VMware Workstation cũng cho phép bạn xây dựng các máy ảo phức tạp trên máy tính xách tay của bạn chạy Cloud Foundry, ứng dụng Big Data như một single-node Apache Hadoop cluster hoặc máy ảo 64 bit trong vSphere hay Microsoft Hyper-V Server.

VMware Workstation VMware Workstation

VMware Workstation tích hợp với Visual Studio, Eclipse và bộ công cụ khác để hợp lý hóa giúp đở các nhà phát triển phần mềm vào việc phát triển và gỡ lỗi các ứng dụng của họ trong nhiều hệ điều hành và môi trường.  Hỗ trợ các chuyên gia CNTT để kiểm tra an toàn các triển khai bản vá, nâng cấp hệ thống và di chuyển trong môi trường sandbox bị cô lập trên một máy tính duy nhất. Nhanh chóng tái tạo, nắm bắt và khắc phục sự cố các vấn đề của khách hàng trong một môi trường ảo. Xây dựng một phòng thí nghiệm cá nhân cho thử nghiệm với nhiều hệ điều hành và các ứng dụng.VMware Workstation giúp các sinh viên tái tạo các máy ảo có chứa tất cả các bài học, ứng dụng và công cụ cần thiết cho khóa học .

VMware Workstation
VMware Workstation

Các bạn có thể trải nghiệm VMware tại đậy !

CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trước2 chiêu lừa đánh cắp tài khoản Facebook
Bài kếPhần mềm KwikSwitch khóa màn hình desktop miễn phí
http://ndthinh.com
Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM. 6 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và xây dựng hệ thống Server của doanh nghiệp , đã đạt được chứng chỉ Pctroubleshooting,CEHv7,LPI 1&2 ,SEO,Lập Trình PHP, HTML&Css ....

BÌNH LUẬN