Share
0 7 3 0 0

Phần mềm KwikSwitch khóa màn hình desktop miễn phí

Bạn đang bận việc gấp phải rời khỏi bàn làm việc trong giây lát mà không muốn người khác xem trộm hoặc tấy máy với vô số những ứng dụng đang mở dang dở trên máy tính ? trong trường hợp này thì phần mềm KwikSwich chính là công cụ rất cần cho bạn giúp khóa màn hình desktop  nhanh nhất. Nó sẽ sử dụng một bức ảnh do bạn chỉ định để che giấu thật nhanh mọi thứ trên màn hình desktop.Chỉ khi nào bạn nhập đúng mật khẩu tương ứng màn hình mới xuất hiện trở lại . Nét độc đáo của chương trình là nó ” miễn nhiễm ” với tổ hợp phím CTRL+ESC , hay ATL+TAB, hoặc CTRL+ALT+DEL . Ngay cả khi người khác gọi được Windows Task Manager  để tắt kich hoạt phần mềm KwikSwitch thì chương trình vẫn tiếp tục hoat động cho đến khi bạn nhập đúng mật khẩu bảo vệ.

Phần mềm KwikSwich khóa màn hình desktop miễn phí

 

Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt , giao diện tương tác của chương trình sẽ xuất hiện. Để sử dụng một bức ảnh cá nhân dùng làm cảnh nền nhằm che giấu  mọi nội dung đang được bày ra trên màn hình desktop, bạn hãy bấm nút Addimage , xác định tên và đường dẫn tương ứng cảu bức ảnh này , và bấm nut Open rồi chọn Preview đề xem trước kết quả .Kế tiếp, bạn cần thiết lập một mật khẩu bảo vệ cho màn hình. Hãy bấm nút SetPassword , nhập vào một mật khẩu của bạn trong các muc newpassword và chọn confirm password rồi bấm nút Ok để hoàn tất . Cuối cùng , bạn hãy gõ vào một phím tắt để khóa màn hình desktop thật nhanh  khi cần  sau đó bấm nut OK để đóng lại giao diện.

Phần mềm KwikSwich khóa màn hình desktop miễn phí

 

Để mở khóa bảo vệ cho màn hỉnh desktop, bạn hãy bấm vào một điểm bất kỳ trên màn hình , nhập vào mật khẩu bảo vệ trong hộp thoại Password Required ( nút Ok sẽ hiện chỉ khi bạn nhập đúng Password thôi nhé ) Bấm nút OK để đăng nhập màn hình .Chương trình KwikSwitch sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ gõ dấu tiếng Việt .Đễ khắc phục bạn chỉ cần  kich hoạt KwikSwich trước khi kích hoạt bộ gõ dấu.
Phần mềm KwikSwich khóa màn hình desktop miễn phí1

KwikSwitch chỉ có dung lượng download 576 KB , miễn phí  bạn có thể  download tại đây

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm KwikSwitch khóa màn hình desktop miễn phí
Author Rating
5

Leave a Comment