Share
0 13 1 2 2

Thủ thuật chặn mời chơi ứng dụng trên Facebook

Bạn có bị phiền khi nhận những lời mời ứng dụng trên facebook hay không?  theo mình nghĩ thì hầu hết các bạn không  thích khi truy cập  vào facebook  và phải  khó chịu  nhận được nhiều lời mời ứng dụng trên facebook thay vì nhận 1 tin nhắn quan tâm từ bạn bè , người thân v..v..

Do một số bạn bè  thích chơi các ứng dụng trên facebook như: các game xã hội,  Mafia Wars, Restaurant City, candy crush saga , hay các ứng dụng  facebook  phổ biến và rồi họ liên tục gửi lời mời cùng tham gia. Bạn không cần phải quá bận tâm đã có cách chặn các ứng dụng trên facebook mà  bạn không muốn chơi mà bạn bè cứ gửi lời mời đến facebook của mình.

Cách 1 :  Chặn thư mời ứng dụng trên facebook

Bạn cần phải đăng nhập vào facebook , chọn vào ung dung facebook Thiết Lập > Bạn  dễ dàng  thấy biểu tượng (ung dung facebook1)chặn bên trái của bản thiết lập > trong tab chặn này có những option như sau :Danh sách hạn chế,Chặn người dùng,Chặn lời mời sử dụng ứng dụng,Chặn lời mời tham gia sự kiện,Chặn ứng dụng

chan ung dung tren facebook

Chúng ta sẻ chọn chặn lời mời sử dụng ứng dụng và  bạn chỉ cần nhập tên bạn bè nào hay mời bạn sử dụng ứng dụng nhé

 

Cách 2 : Tắt thông báo mời chơi ứng dụng trên facebook

Khi nhận được thư mời chơi game từ bạn bè, bạn nhấn biểu tượng thông báo của Facebook để xem. Sau đó rê chuột lên thư mời rồi nhấn chọn biểu tượng dấu nhân (x) vừa xuất hiện bên phải, xong bấm ” Tắt” để tắt và không phải nhận thông báo mỗi khi có thư mời được gửi đến từ game này nữa.

chan ung dung tren facebook 1

 

ThinhNguyen

Summary
Review Date
Reviewed Item
Chặn mời chơi ứng dụng trên Facebook
Author Rating
5
  1. […] như mình từng hướng dẫn   thủ thuật chặn mời chơi ứng dụng trên Facebook  thì việc control được  tiện ích này sẻ giúp bạn quản lý tốt hơn cho […]

  2. By Thủ thuật chặn mời chơi ứng dụng trên Facebook - Trung tâm dịch vụ CNTT Tân Chương on March 27, 2015 at 7:18 am

    […]  4  0  2  1  by ThinhNguyen ,  June 23, 2014 […]

Leave a Comment