thu thuat may tinh chia se thu thuat may tinh

Sử dụng recall this message trong ms outlook.

Khi bạn gửi đi 1 e-mail mà bạn không biết nội dung mình gửi đi có gì nhầm lẫn hay không  . Bạn lo lắng  vì người nhận mail  có thể hiểu nhầm ý của bạn  trong e-mail . Nếu email đó  người nhận chưa đọc , bạn có thể ” Gọi ” e-mail ấy và kiểm tra lại . Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng 1  thủ thuật  hữu ích  ” Recall This  Message  ”  của  MS Outlook  trong bộ phần mền  Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn “Gọi” lại những email đã được gửi đi.

Mình xin giới thiệu tính năng này trên Outlook 2007, 2010 và 2013.

Recall  this message e-mail trong Outlook 2010 và 2013.

Mở Outlook và nhận biết mình gửi  nhầm 1 e-mail  :

Vào phần  Sent Items = > chọn mail mình đã gửi nhầm =>  Chọn phần info ( kéo lến gốc trái  của số e-mail chọn FILE  )  => chọn Recall this message .

Recall this message

Tiếp theo bạn chọn Delete unread copies of the message để xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặc Delete unread copies and replace with a new message để xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

Sau đó bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Sau khi chọn xong, bạn bấm nút OK để áp dụng.

Recall this message e-mail trong Outlook 2007.

Cũng giống như outlook 2010 và 2013 bạn chọn phần sent items => chọn  e-mail mình đã gửi nhầm => Chọn Orther Actions => Recall this  message => chọn giống như  outlook 2010 và 2013

CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trướcCác Phím tắt của windows 7
Bài kếCách gỡ phần mềm trong windows.
http://ndthinh.com
Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM. 6 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và xây dựng hệ thống Server của doanh nghiệp , đã đạt được chứng chỉ Pctroubleshooting,CEHv7,LPI 1&2 ,SEO,Lập Trình PHP, HTML&Css ....

BÌNH LUẬN