Cựu ngôi sao nhạc pop Đài Loan tiết lộ về hình ảnh của  iPhone 6.

Một vài hình ảnh được tung lên mạng bởi Jimmy Lin, tuyên bố về iPhone 6 cùng với Iphone 5S. Liệu  iPhone 6 được tạo ra từ ý tưởng  của Iphone 5S?

Hình ảnh tự nhận là của iPhone 6 đã xuất hiện trên trang web của Trung Quốc Weibo từ  một cựu ngôi sao nhạc pop Đài Loan, đã cho thấy điều  kỳ lạ từ bức ảnh bị rò rỉ ban đầu của sản phẩm Apple.

iphone 6
Hình ảnh tự nhận là iPhone 6 so với iphone 5s

Jimmy Lin, một ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan, đã gửi đến trang Weibo để tiết lộ về hai bức ảnh được cho là iPhone 6 có kích thước dài hơn 5S. Hình ảnh được đưa lên ở mặt sau của hai điện thoại, trong khi người khác cung cấp hình ảnh về màn hình mặt trước của nó.

Lin đưa ra một vài chi tiết cáo buộc và cụ thể là iPhone 6  iphone có dạng thể thao có màn hình 4,7-inch, có nút nguồn đã chuyển sang bên phải, và lớp phủ cho các ăng-ten tích hợp không còn ở bên ngoài.

Hầu hết những gì  Lin đưa ra trùng hợp với các tin đồn về điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Apple, đặc biệt là sự gia tăng kích thước màn hình. Với điện thoại thông minh thể thao màn hình lớn hơn, Apple đang chịu áp lực để đến với một màn hình lớn hơn cho phiên bản kế tiếp của iPhone. Apple mất thị phần vào tay Samsung và các nhà cung cấp Android khác cung cấp những dòng  điện thoại khổng lồ có kích thước lớn, kích thước lớn sẽ là chìa khóa để tiếp cạnh tranh và thu hút các người tiêu dùng có thể được nhắm đến điện thoại thông minh của đối thủ.

Lin đã cung cấp một số hình ảnh bị rò rỉ của Apple. Ông tiết lộ về hai phiên bản trước của  iPhone 5 và iPad Mini, theo trang web công nghệ Pocket-Lint. Ông cũng đã có một cú sút đầu tiên vào iPhone 5C.

Tuy nhiên, các bức ảnh được chụp không được rõ nét.Mặc dù theo dõi quá khứ của Lin, “iPhone 6” nhìn thấy trong hình ảnh có thể được làm giả một cách dễ dàng. Như vậy, chúng tôi sẽ phải giữ “miếng ngon” mới nhất trong tin đồn, ít nhất là cho đến mùa thu khi Apple dự kiến sẽ mở ra iPhone  tiếp theo của họ.

 

 

BÌNH LUẬN