tivi-4k-Ultra-HD
Tivi-4k-Ultra-HD

Câu trả lời là nên mua tivi 4k – Ultra HD.

Nếu bạn gia đình bạn  có mức sống , công việc , và kinh phí  đầu tư cho giải trí tốt thì  số điểm ảnh lên đến 8 triệu lần tức gấp 4 lần full-HD, tivi 4k – Ultra HD sẻ rất là hứa hẹn mạng lại cho bạn một trải nghiệm về thế giới giải trí   truyền hình cao cấp , hình ảnh tuyệt vời hơn thì lúc do số kinh phí bạn bỏ ra cho tivi 4k – Ultra HD là không hề phí. Thời điểm bay giờ năm 2014 chất lượng các bộ phim đã dần dần dạt điến độ phân giải 4k – Ultra HD . Vâng đó là nhu cầu giải trí của con người mà  , và công nghệ thì ngày càng phát triển. Và sau đây là những ưu điềm của tivi 4k- Ultra HD sử dụng công nghệ man hình mới mẽ này. Ah trước hết mình xin gởi đế 1 clip trailer 4K nhé và xin lỗi bạn nào không thể xem được chuẩn 4k !

[ot-video type=”youtube” url=”http://www.youtube.com/watch?v=QS7lN7giXXc”]

1- Chất lượng hình ảnh 4k – Ultra HD là siêu đẹp .

tivi-4k-Ultra-HD
Tivi-4k-Ultra-HD

Công nghệ ti vi 3D  giải trí tại nhà  lúc trước có vẻ đã không thành công vì một vài  lý do khiến người xem không thoải mái , dễ đau đầu không tạo ra được sự cảm nhận và sự khác biệt khi xem, người xem nếu bị cân thị thì rất là khó khăn khi phải đeo  đôi kính.Dường như  công nghệ 3D trên ti vi nếu bạn đã xem qua thì dù có hay không trên Ti vi bạn thì cũng không ảnh hường gì và  cũng không cảm thấy thiếu hụt gì nhiều… Nhưng ngược lại ,Với tivi 4k- Ultra HD hứa hẹn sẻ tạo nên sự khác biệt lớn đấy bạn  . 1 ví dụ nho nhỏ nhé  bạn hãy cảm nhận khi bạn xem phim trực tuyến 1 kênh online thì bạn thích xem chuẩn gì nhỉ SD hay là HD ? 100% là thích HD ( nếu phim ấy chỉ mới ra bản SD  thì chọn SD vậy ) . ở đây cũng thế bước nâng cấp từ HD lên Ultra HD cũng giống nhưng SD lên HD .

Hình ảnh chất lượng thì khiến khi nào bạn mở Ti vi lên đều cảm thấy được tận hưởng khi bỏ ra một kinh khí để đầu tư , và lúc ấy bạn cảm thấy rất đáng với ” đồng tiền bát gạo”. Hình ảnh được tạo ra rất đẹp mắt , mang lại đến trải nghiệm rất là dễ chịu . Ngay cả những bộ phim được nâng chất lượng bằng phần mền , hay thậm chí những bộ phim chỉ dạt chuẩn HD khi được chiếu trên tivi 4k-Ultra HD  của nhãn hiệu  bán Tivi tên tuổi cũng đem lại cho bạn  hình ảnh rất ấn tượng Và tất nhiên những bộ phim chuẩn 4K-Ultra HD thì không còn gì để bàn cãi rồi.

2- Với Tivi 4k-Ultra HD bạn có thể ngồi gần màn hình .

Với độ phân giải siêu cao của các video 4K ,người xem chỉ cần ngồi cách màn hình 1,5 lần chiều rộng màn hình để thường thức chúng. Điều này sẽ rất hữu ích cho những người muốn sử dụng tivi màn hinh to trong 1 không gian nhỏ.  So với màn hình  full HD thì khoảng cách hợp lý tính  từ mắt đến màn hình cần phải gấp đến tầm 3 lần chiều rộng của màn hình  vây với Tivi 4k-ULtra HD bạn có thể ngồi gần màn hỉnh rồi …

3-  Công nghệ 3D thụ động sẻ trở nên dễ chịu , thành công hơn trên tivi 4K-Ultra HD.

Nhiều người thoải mái hơn khi thưởng thức công nghệ 3D thụ đông thay vì  3D chủ động. Tuy nhiên bởi ánh sáng  được chia ra làm  đôi , độ phân giải của những nội dung 3D blu-ray giảm mất chỉ còn một nửa.Một trận bóng đá 720P cũng không còn đạt chuẩn HD khi đến mắt người xem

Với  tivi4k-Ultra HD vốn độ phân giải gấp 4 lần chuẩn HD, chất lượng hình ảnh 3D thụ động dù có bị giảm nhưng vẫn đẹp và nét  tất nhiên không thể bằng 4k đơn thuần nhưng dù sao cũng vượt xa nhưng gì chúng ta thường thấy. Có thể lý do này không đủ thuyết phục bạn đến với 3D , nhưng đối với nhưng ai đang có ý định tiếp cận công nghệ 4K thì đây cũng là một điểm đáng lưu ý bạn nhé.

4- Hàng loạt bộ phim dần hỗ trợ công nghệ mới  cho Tivi 4k-Ultra HD.

Một tin vui cho người hâm mộ ti vi 4k  mặc dù hiện giờ vẫn chưa có một chuẩn hay định dạng thống nhất cho phim 4K nhưng  đã có nhiều phim loại này  xuất hiện trên thị trường . chắc chắn khi các thiết bị đọc đĩa  hỗ trợ công nghệ 4k ra mắt , sẽ có hàng trăm hàng nghìn bộ phim , chương trình tivi cùng xuất hiện . Trong vài năm qua , nhiều bộ phim đã quay ở độ phân giải 4K hoặc cao hơn , có cả các bộ phim nhựa 35mm sản xuất từ 50 năm trước được làm lại. Hãng sony pictures đã làm lại 100 bộ phim 4k bằng cách này .

5 Nhiều chương trình tivi đã được quay bằng 4k

Công nghệ quay phim 4k không chỉ đến với nhưng bộ phim mà  còn tới những chương trình tivi thực hiện bởi hãng Sony pictures. 4k giờ  đây đã là định dạng tiêu chuẩn ,và những hãng sản xuất  sản phâm nghe nhìn khác cũng đang làm điều tương tự. Tât nhiên  chi phí sẻ làm cho giá cả của các sản phẩm cao hơn một chút , nhưng những gì mà nó đem lại chắc sẻ thuyết phục bất cứ studio hàng đầu nào.Giông như việc các bộ phim , chương trình tivi trước đây cũng có thề được làm lại theo tiêu chuẩn 4K.

4k-ultraHD

Hiện tại hầu  các kênh giải trí đều bắt đầu với công nghệ 4K như Amazon,Hulu,NetFlix, và cả kênh Youtube đều thông báo họ đã sẵn sàng xuất nhiều nội dung 4k

Thinh Nguyen

 

 

BÌNH LUẬN