Sự xuất hiện của dòng iPhone 16GB trên thị trường chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trích dẫn từ một cá nhân ẩn danh tự nhận là một người “quen thuộc với những kế hoạch của Apple”, vào thứ Ba vừa qua, The Wall Street Journal đã đăng tải thông tin về việc Cupertino sẽ cắt giảm các sản phẩm mang dung lượng tối thiểu 16GB – vốn dĩ là xương sống của dòng điện thoại iPhone hàng bao năm nay. Mẫu iPhone 7 tới đây sẽ có dung lượng tối thiểu tăng gấp đôi, tức 32 GB, thay vì 16 GB như trước.

Sự xuất hiện của dòng iPhone 16GB trên thị trường chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hiện nay, dòng diện thoại iPhone 6s mới nhất có 3 phiên bản dung lượng là 16 GB, 32 GB và 128 GB.

Tạp chí PC đã liên tục khuyên những khách hàng lựa chọn điện thoại iPhone không nên mua bản 16 GB. “16 GB không đủ để lưu trữ tất cả những hình ảnh và video bạn muốn lưu trữ vào trong chiếc điện thoại này.” – nhà Phân tích Điện thoại Di động Sascha Segan viết review về dòng iPhone 6 Plus 749$ (khoảng 16 triệu 7 trăm nghìn Việt Nam Đồng) như vậy trong Apple Store. Có lẽ sẽ không còn lựa chọn nào khác cho iPhone vào tháng Chín tới đây ngoài việc nâng cấp dung lượng.

Joanna Stern của tạp chí Journal đã viết: “Thần thánh ơi! Tôi đã nói đi nói lại từ rất lâu rồi rằng iPhone 16GB chỉ là một mánh khoé để Apple khiến người dùng dốc túi thêm 100$ nữa để mua về mẫu iPhone 64GB mà thôi.”

Sự xuất hiện của dòng iPhone 16GB trên thị trường chỉ còn là vấn đề thời gian 1

Trong khi đó, nếu như bạn đang dự dịnh mua cho mình một chiếc iPhone thì gượm đã, hãy thử chờ tới tháng Chín, khi Apple có kế hoạch ra mắt chiếc iPhone 7. Đến lúc đó bạn sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Một số tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ có một số thay đổi nhỏ trong mẫu sản phẩm mới sắp tới. Thay đổi đáng kể nhất có thể nói tới chính là sự biến mất của jack cắm tai nghe. Với thay đổi này, mẫu iPhone mới nhiều khả năng sẽ mỏng hơn nữa nhưng vẫn giữ cho mình kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch truyền thống.

Với những ai đang chờ đợi một sự cách tân lớn thì có lẽ họ sẽ phải kiên nhẫn thêm ít nhất tới năm sau. Apple đã thông báo về những thay đổi lớn đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2017 – cột mốc đánh dấu 10 năm ngày iPhone chính thức xuất hiện trên thị trường.

Nguồn: pcmag.com – Dịch: Nhật Huy

CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trướcHướng dẫn cấu hình ad-hoc wireless trên windows 7
Bài kếMicrosoft sẽ tung chiêu kiêu gọi người dùng nâng cấp lên windows 10
http://ndthinh.com
Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính của trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM. 6 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và xây dựng hệ thống Server của doanh nghiệp , đã đạt được chứng chỉ Pctroubleshooting,CEHv7,LPI 1&2 ,SEO,Lập Trình PHP, HTML&Css ....

BÌNH LUẬN