Share
0 0 2 0 0

Từ ios 8 Apple sẻ cho ta cái nhìn về dòng iphone và ipad kế tiếp

Từ ios 8 Apple sẻ cho ta cái nhìn về dòng iphone và ipad kế tiếp

Hội nghị dành cho các nhà lập trình viên toàn cầu (WWDC) mới nhất của Applemang lại cho chúng ta biết nhiều thông tin về  phần mềm. Và những hứa hẹn có thể cung cấp cho một số đầu mối về phần cứng thiết bị của Apple.

Sự kiện WWDC của Apple đã diễn ra và kết thúc êm đẹp, tất cả mọi người đã nhận được những thông tin về phần mềm từ Apple.Dường như từ rất nhiều phần mền của Apple đã chứa những điều bí ẩn của loạt sản phẩm mới , chúng ta vẫn đang chờ đợi nhưng tin tức thêm về nhưng dòng iphone và ipad kế tiếp.
Vâng, iOS 8 có thể cung cấp một số đầu mối. Nhìn vào thông tin của các iOS tính năng, mỗi năm có có thể đưa ra một số gợi ý. Sự ra mắt của iOS 7 đã không gợi mở được tất cả những gì liên quan đến Iphone 5S, nhưng vào thời điểm này, đây là những dự đoán đáng tin cậy nhất về những gì chúng ta có thể được nhìn thấy vào cuối năm nay.

Apple cho biết, iOS 8 sẽ được phát hành vào mùa thu. iPhone đã được phát hành vào mùa hè trước, nhưng không phải trong nhiều năm. Thời gian gần đây, iPhone ra mắt vào tháng Chín, ngay bên cạnh phần mềm iOS mới. Mong đợi sẽ có nhiều điều liên quan về phần cứng iOS.

Apple-iphone6

Apple muốn tất cả điều sử dụng định dạng ID

Các ứng dụng của bên thứ ba cuối diều phải sử dụng định dạng ID  , in dấu vân tay vào nút Home  nhờ vào công nghệ cảm ứng của Apple,  các thao tác này có  đã cóa sẵn trên iPhone 5s. Nhiều dự đoán cảm ứng ID iPad năm ngoái. Năm nay, hy vọng tất cả iPhone và iPad mới đều sở hữu tính năng này.

Apple sẻ cho màn hình lớn hơn cho iPhone và có thể cho sẻ cho cả iPad.

Phần mềm XCode mới nhất của Apple bao gồm khả năng điều chỉnh kích thước màn hình độ phân giải iOS thiết bị khác. Và  những tin đồn về iPhone 6 màn hình lớn hơn là hầu như quá xôn xao dư luận không thể tránh khỏi.

iphone 6 - Apple

iPhone cũng rất có giá trị về máy ảnh như những dòng khác. iOS 8 với nhiều yếu tố kiểm soát hơn về máy ảnh tốc độ chụp và tập trung. Dòng cao cấp nhất của iPhone có thể thấy ống kính bổ sung và tập trung cải tiến, nhưng iPad cũng có thể nhìn thấy một nâng cấp đáng kể.

Apple sẽ làm việc liên tục với nhiều thứ hơn bao giờ hết

HomeKit và HealthKit muốn kết hợp chặt chẽ phần cứng vừa thông minh và khỏe mạnh để làm việc tốt hơn với iOS. Công nghệ iBeacon có thể làm như vậy ở nơi công cộng. Đó là tất cả khả năng với phần cứng hiện có và phần mềm mới iOS 8. Mội phần cứng của Apple giống như một phiên bản cải tiến của coprocessor chuyển động M7 trong 5s iPhone và iPad, có thể giới thiệu những cách khác tăng cường lên cảm biến riêng của iPhone.

Apple sẽ tạo ra game ấn tượng

Nếu kim loại, công cụ phát triển iOS 8, có bất cứ dấu hiệu nào, thì công cụ điều khiển giao diện đồ họa có thể chạy trên iPhone và iPad sẽ ra mắt vào mùa thu này. Kim loại tối ưu hóa bộ xử lý A7 trên 5s iPhone, iPad air , và Retina iPad Mini, nhưng những gì về bộ vi xử lý tiếp theo của Apple có nên tạo một bước nhảy vọt đồ họa? Chúng tôi cũng mong đợi các kết nối tốt hơn: với bộ điều khiển trò chơi MFI, và ngay cả với Apple TV. Nếu một TV kế mới của Apple ra mắt là tốt, nó có thể sẽ hình thành một game chơ isong song với iPhone và iPad.Apple game

Apple sẽ làm được nhiều điều tương tự  và hơn thế nữa.

iPad sẽ có thể sàng lọc các cuộc gọi điện thoại của bạn, và thậm chí trả lời chúng. Email có thể được bắt đầu trên một thiết bị và kết thúc vào ngày khác. Nếu có một iPhone có sàng lọc lớn hơn, hy vọng khoảng cách giữa iPhone và iPad thu hẹp. Điều này có nghĩa là iPad Mini có một chỗ ngồi trở lại vào năm 2014? Có lẽ không, nhưng hiện tượng phablet cuối cùng có thể đạt được của Apple gần đây, hình thức các ứng dụng và kinh nghiệm bắt đầu cảm thấy gần như là hoàn hảo trên iPhone như trên iPad. Và từ những gì chúng ta đã thấy trong iOS 8 trên iPad và iPhone cho đến nay, thực sự không có nhiều sự khác biệt. Nếu iPhone được sản xuất ra có màn hình phẳng và màu có nhiều thuộc tính giống như mẫu thiết kế Ipad, thì có lẽ chúng ta sẽ thực sự nghĩ rằng các thiết bị iOS của Apple năm nay như iPeas vậy.

tudiencongnghe-KimThoa

Leave a Comment